Sau tiếng nổ lớn, chung cư Làng Quốc tế Thăng Long nghi ngút khói lửa

Theo Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:39 09/11/2019

Sau 1 tiếng nổ lớn, đám cháy bốc ra từ một căn hộ trong chung cư Làng quốc tế Thăng Long rồi nhanh chóng bốc lên các tầng phía trên.

sau-tieng-no-lon-chung-cu-lang-quoc-te-thang-long-nghi-ngut-khoi-lua
Hiện trường vụ cháy chung cư Làng quốc tế Thăng Long.

Vụ hoả hoạn xảy ra khoảng 9h30 ngày 9/11, tại tòa A4 chung cư Làng quốc tế Thăng Long (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Ngọn lửa bùng lên từ tầng 10, sau đó nhanh chóng lan lên tầng 11 và tầng 12 của chung cư. 4 xe cứu hỏa cùng nhiều chiến sĩ đã được điều đến khống chế đám cháy.

Theo như người dân sống tại đây chia sẻ, trước khi phát hiện ra vụ cháy họ nghe thấy một tiếng nổ lớn, những người dân tại tầng 10 cho rằng có một bình gas phát nổ và sau đó họ phải chạy thoát thân xuống dưới đất bằng thang bộ.

Nhiều người dân sống tại đây bức xúc cho biết thêm, khi có cháy họ hoàn toàn không nhận được cảnh báo từ hệ thống báo cháy.

Tại hiện trường những người sống tại các căn hộ trên tầng cao đều di chuyển tập chung dưới sân chung cư, đám cháy mặc dù được lực lượng cứu hộ, chữa cháy nhanh chóng khống chế sau gần 1 giờ, tuy nhiên những căn hộ phía trên đám cháy từ tầng 11 và 12 đều bị ảnh hưởng.

Vụ cháy hiện đang được cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sau-tieng-no-lon-chung-cu-lang-quoc-te-thang-long-nghi-ngut-khoi-lua-141227.html

Tin khác