Sau tiết lộ của bố chồng, Dương Mịch lên tiếng về tin đồn ly hôn với Lưu Khải Uy

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:16 21/12/2018

Đại diện của Dương Mịch phải lên tiếng về tin đồn ly hôn với Lưu Khải Uy đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội xứ Trung.

sau-tiet-lo-cua-bo-chong-duong-mich-len-tieng-ve-tin-don-ly-hon-voi-luu-khai-uy
Đại diện của Dương Mịch một lần nữa phải lên tiếng về tin đồn ly hôn với Lưu Khải Uy.

Theo tờ QQ, ngày 20/12, tin đồn Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn lại xôn xao trên mạng xã hội xứ Trung. Ngay lập tức đại diện của Dương Mịch đã lên tiếng: "Không, tin đồn này thật quá nhàm chán".

Chiều cùng ngày, Dương Mịch cũng xuất hiện tại một sự kiện ở Tam Á. Cô tỏ ra rất vui vẻ và thoải mái. Cô cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới người hâm mộ và không bị ảnh hưởng tâm lý bởi tin đồn ly hôn.

Trước đó, khi tham gia chương trình "Đông Chí Giáng Sinh truyền yêu thương", Lưu Đan, bố của Lưu Khải Uy chia sẻ, ông không biết Tết Nguyên Đán năm nay Dương Mịch có về ăn Tết với gia đình chồng không. Khi được hỏi liệu rằng ông có muốn gia đình đoàn tụ vào dịp đầu năm, nam diễn viên trả lời: "Nhiều năm nay đều như vậy, mọi người đều bận rộn công việc".

sau-tiet-lo-cua-bo-chong-duong-mich-len-tieng-ve-tin-don-ly-hon-voi-luu-khai-uy
Bố của Lưu Khải Uy cho biết Dương Mịch nhiều năm không về ăn Tết cùng nhà chồng.

Đây không phải là lần đầu tiên, bố Dương Mịch bày tỏ con dâu ít về thăm gia đình nhà chồng vì lịch trình công việc dày đặc. Mỗi năm nữ diễn viên chỉ dành khoảng 10 ngày về thăm gia đình và bên phía chồng, mỗi khi về “nàng Bạch Thiển” chỉ dành vài tiếng và sau đó lại vội vã trở về Đại lục tiếp tục làm việc.

Tin đồn ly hôn thường xuyên bủa vây hai vợ chồng Dương Mịch và Lưu Khải Uy bắt đầu từ năm 2015 khi truyền thông tiết lộ cặp sao bỏ bê cô con gái cho ông bà nội. Đặc biệt gần đây nhất, một người phụ nữ tự nhận là thân thiết với Lưu Khải Uy khẳng định: "Vợ chồng họ đã ly hôn 2 năm rồi".

Ngay sau đó, phía đại diện của Lưu Khải Uy lên tiếng phủ nhận cáo buộc. “Chúng tôi không biết đã trả lời bao nhiêu lần chuyện ly hôn này rồi”, đại diện này nói thêm. Lưu Khải Uy và Dương Mịch nên duyên khi hợp tác chung trong phim Như ý năm 2012. Cặp sao kết hôn tháng 1/2014,. Cũng năm đó, họ đón chào con gái đầu lòng, đặt tên Nhu Mễ.

 

Chung Hân Đồng và chồng trẻ hôn nhau ngọt ngào trong đám cưới cổ tích

Nhiều sao đình đám làng giải trí xứ Cảng thơm đã đến dự đám cưới Chung Hân Đồng.

 

Bố chồng Dương Mịch tiết lộ bất ngờ về con dâu

Dương Mịch đã nhiều năm không về ăn Tết với gia đình chồng.

 

Châu Nhuận Phát tiết lộ lý do dốc toàn bộ khối tài sản khổng lồ làm từ thiện

Ngay sau khi chia sẻ lý do này, Châu Nhuận Phát trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Hàn Quốc.Tin khác