Nhắn tin từ biệt bạn, nữ sinh và bạn trai được phát hiện nổi trên mặt hồ
Sau tin nhắn dặn dò người bạn, người dân phát hiện thi thể đôi nam nữ được xác định là học sinh lớp 11 nổi trên mặt hồ du lịch tại huyện Cư Jút (Đắk Nông)

Cơ quan chức năng huyện Cư Jút (Đắk Nông) sáng nay đã vớt được thi thể đôi nam nữ nổi trên Hồ Trúc (thuộc thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút).
Nạn nhân được xác định là em Hoàng Thị H. và Nguyễn Thế H. (cùng SN 2003, đều là học sinh lớp 11, Trường THPT Phan Bội Châu, huyện Cư Jút).
Tối qua, bảo vệ khu du lịch Hồ Trúc đi kiểm tra thì phát hiện cặp sách, tư trang học sinh và một chiếc xe máy dựng trên bờ.
Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, bảo vệ đã trình báo cơ quan chức năng để tìm kiếm.
Đến khoảng 21h cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể em Hoàng Thị H. nổi trên mặt hồ. Khoảng 7h30 sáng nay, thì thấy thi thể em Nguyễn Thế H.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h chiều 17/9, nhân viên bảo vệ của khu du lịch Hồ Trúc khi đi kiểm tra thì phát hiện 1 chiếc xe máy để lại trên bờ, cạnh đó là cặp sách, tư trang của học sinh nhưng không thấy người đâu.
Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, nhân viên bảo vệ đã trình báo vụ việc với cơ quan chức năng địa phương.
Đến khoảng 20h30 tối cùng ngày thì mọi người phát hiện thi thể em H.T.H (16 tuổi, học sinh lớp 11 Trường THPT Phan Bội Châu).
Thông tin với Báo Công an nhân dân, thầy Nguyễn Viết Thanh, Hiệu trưởng Trường THPT Phan Bội Châu xác nhận, cả hai học sinh tử vong đang học lớp 11 của nhà trường. “Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng trên vẫn chưa xác định, phải chờ kết luận của Cơ quan Công an. Theo một số thông tin các em trong trường cho biết, hai em học sinh này có tình cảm với nhau và chiều 17/9, hai em rủ nhau ra khu vực Hò Trúc chơi".
Trong khi đó, trao đổi với một số học sinh trong trường cho biết, giữa em có tình cảm với nhau. Gần đây, giữa hai em có chuyện xảy ra xích mích, một số bạn thân của em Hương có nhận được tin nhắn để lại với nội dung “từ biệt”.
Hiện Công an huyện Cư Jút đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm để tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.
Xử vụ gian lận điểm thi ở Hà Giang: Hơn 100 người được tòa triệu tập vắng mặtTại phiên tòa xét xử sơ thẩm 5 bị cáo trong vụ gian lận điểm thi của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 ở Hà Giang, TAND tỉnh đã gửi giấy triệu tập 189 người, song có tới hơn 100 người vắng mặt. |
Đối tượng ngáo đá đuổi chém người sau khi xuống xe kháchĐối tượng Hà Văn Hồng, sau khi nghỉ chân tại điểm dừng xe tại TP Ninh Bình đã lên cơn ngáo đá, dùng dao đuổi chém người dân. |
Cùng chủ đề
Xót thương cảnh nữ sinh lớp 11 cạn nước mắt bên 2 nấm mồ ở Trà Leng
Nam sinh lớp 11 bị bạn dùng dao đâm thấu ngực tại cổng trường
Bắt nghi phạm giết bé trai 5 tuổi ở Nghệ An
Lịch phát sóng chương trình 'Học trên truyền hình' cho học sinh lớp 11 tại Hà Nội
Cao Bằng: Bắt nam sinh lớp 11 giết người rồi vứt xuống ruộng

Lá vối có tác dụng gì và ai cần kiêng lá vối
03/11/2020, 14:38
Bài văn khấn cúng Rằm tháng Chạp chuẩn nhất theo phong tục Việt Nam
07/01/2020, 15:37
Cúng rằm tháng Chạp cần chuẩn bị những gì?
07/01/2020, 14:33
Nên cúng rằm tháng Chạp vào ngày 14 hay 15?
07/01/2020, 10:18
Bài văn khấn, văn cúng rằm tháng Chạp chuẩn nhất
07/01/2020, 09:59Huế: Hai đêm ra quân, phát hiện 16 trường hợp vi phạm nồng độ cồn
06/01/2020, 19:49Sớm ban hành bộ nhận diện cho Xích lô Huế mang ‘phong cách’ Huế
06/01/2020, 16:16Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ đi vớt rong biển
Nhờ vớt rong biển, có người thu nhập tới cả triệu bạc mỗi ngày.
Tin ấm lạnh 6/1 và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới
Dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới cho thấy, Thủ đô vẫn có kiểu thời tiết đêm mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm sương mù, trưa chiều trời nắng, độ ẩm cao...
2 ngày thu 800 triệu đồng tiền phạt vi phạm nồng độ cồn
Sau 2 ngày thực hiện quy định mới 615 về xử phạt người sử dùng rượu bia khi điều khiển phương tiện giao thông đã xử phạt 615 trường hợp vi phạm.
Cảnh sát quận 'tuýt còi' công an huyện vì lên thành phố đi ngược chiều
Chiến sĩ công an huyện Tiên Lãng đi ngược chiều lý giải, do lâu ngày không lên thành phố nên không biết đường Đinh Tiên Hoàng đã đảo chiều.
Nộp phạt lên tới 40 triệu đồng nếu không thổi nồng độ cồn
Mức phạt khi từ chối thổi vào máy đo nồng độ cồn được quy định bằng với mức phạt cao nhất đối với vi phạm về nồng độ cồn.
Cận cảnh Thiền sư Thích Nhất Hạnh về Huế sau một tháng ở Làng Mai (Thái Lan)
Sau 1 tháng tịnh dưỡng ở Thái Lan, Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã trở về Huế, trông sức khỏe của thiền sư có phần tốt lên.
Chiếc xe tải chở hơn 18 nghìn bao thuốc lá nhập lậu
Lực lượng công an ở Thừa Thiên Huế phát hiện chiếc xe có dấu hiệu vi phạm Luật Giao thông đường bộ nên ra tín hiệu dừng xe. Qua kiểm tra, trên xe có hơn 18 nghìn bao thuốc lá nhập lậu.
Cô gái 20 tuổi bị cha con anh họ thay nhau hiếp dâm đến mức có con
Sau khi bị tạm giữ, 2 đối tượng đã khai nhận hành vi hiếp dâm cô gái 20 tuổi, trong đó Nguyễn Tiến Thành đã hiếp dâm nhiều lần dẫn đến việc nạn nhân mang thai.