Sau khi Justin Bieber đính hôn, Selena Gomez phải điều trị tâm lý

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:00 11/10/2018

Selena Gomez, tình cũ của Justin Bieber đã phải liên tục nhập viện trong hai tuần qua.

0928-selena-gomez-tmz-4

Theo trang TMZ, ca sĩ Selena Gomez đã nhập viện hai lần trong hai tuần qua. Hiện cô đang nằm tại một cơ sở điều trị tâm lý.

Lần thứ nhất là cuối tháng 9, giọng ca 26 tuổi được gia đình đưa đến Trung tâm Y tế Cedars - Sinai. Trước đó, cô có thời gian nghỉ ngơi ở nhà riêng thuộc khu Stuido City (Los Angeles). Nguyên nhân là số lượng bạch cẩu của Selena Gomez ở mức báo động sau ca ghép thận hồi năm ngoái.

Mặc dù được về nhà một ngày sau đó nhưng nữ ca sĩ lại phải nhập viện vào cuối tuần trước vì sức khỏe tiếp tục suy giảm. Điều này đã đẩy cô vào một vòng xoáy cảm xúc bất ổn. Selena Gomez khăng khăng muốn xuất viện nhưng bác sĩ không cho phép. Cô đã rơi vào khủng hoảng, liên tục rút ống truyền dịch ra khỏi tay.

Hiện tại nữ ca sĩ đang phải điều trị bằng liệu pháp hành vi biện chứng - DBT tại một bệnh viện tâm thần tại bờ Đông nước Mỹ. Liệu pháp này nhằm hỗ trợ điều trị nhiều chứng rối loạn tâm thần. Đặc biệt, đây không phải lần đầu tiên Selena phải điều trị bằng liệu pháp này.

selena-gomez-phai-dieu-tri-tam-ly-sau-khi-justin-bieber-dinh-hon
Selena Gomez tuyên bố dừng sử dụng mạng xã hội một thời gian.

Trước đó, đã có nhiều dấu hiệu chứng tỏ Selena Gomez đang bị bất ổn tâm lý. Ngày 23/9, cô tuyên bố sẽ ngừng sử dụng mạng xã hội trong một thời gian cùng với lưu ý: "Hãy nhớ rằng những bình luận tiêu cực có thể làm tổn thương người khác". Ngoài ra trong một buổi livestream, tình cũ của Justin Bieber đã tiết lộ cô phải đối mặt với trầm cảm suốt 5 năm qua.

Sau khi Justin Bieber đính hôn với Hailey Baldwin, Selena Gomez phải hứng chịu nhiều bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Điều này đã ảnh hưởng lớn đến tâm lý của cô.

 

Hé lộ nguyên nhân cái chết của nam diễn viên đóng vai quỷ lùn trong 'Harry Potter'

6 tháng sau khi nam diễn viên đóng vai quỷ lùn trong series phim "Harry Potter" qua đời, Văn phòng Pháp y thuộc Sở Cảnh sát Los Angeles (Mỹ) đã tiết lộ nguyên nhân.

 

Thực hư việc MC tố Phạm Băng Băng trốn thuế bất ngờ mất tích

Cảnh sát không thể liên lạc với MC Thôi Vĩnh Nguyên, người đã tố Phạm Băng Băng trốn thuế.

 

Đồng nghiệp rơi nước mắt khi nhắc lại vụ tự tử chấn động của diễn viên Jung Da Bin

11 năm sau vụ tự tử chấn động của nữ diễn viên Jung Da Bin, các nghệ sĩ Hàn Quốc vẫn chưa hết bàng hoàng.Tin khác