Seungri (Big Bang) bị tố môi giới gái mại dâm cho đại gia

19:26 26/02/2019

Trong đoạn tin nhắn do SBS funE cung cấp, Seungri (Big Bang) đã có những trao đổi qua lại với nội dung mô giới gái mại dâm.

seungri-big-bang-bi-to-mo-gioi-gai-mai-dam-cho-dai-gia
seungri-big-bang-bi-to-mo-gioi-gai-mai-dam-cho-dai-gia
Tờ SBS tung bằng chứng tố Seungri (Big Bang) mô giới gái mại dâm.

Mới đây, tờ SBS funE đã tố Seungri (Big Bang) mô giới gái mại dâm cho đại gia. Đồng thời tờ báo này cũng tung ra loạt bằng chứng bằng ảnh chụp tin nhắn. Cụ thể trong quá trình điều tra về vụ việc của Burning Sun, SBS funE đã tìm ra loạt tin nhắn trao đổi từ năm 2015 giữa Seungri, ca sĩ C và ông Yu - người cùng Seungri điều hành công ty Yuri Holdings.

Trong đoạn tin nhắn do SBS funE cung cấp, Seungri (Big Bang) đã có những trao đổi qua lại với nội dung mô giới gái mại dâm. Seungri yêu cầu nhân viên họ Kim "sắp xếp chỗ ngồi ở vị trí trung tâm tại club Arena và mang các cô gái đến cùng" cho nhà đầu tư nước ngoài B. Tuy B là phụ nữ nhưng những người đi cùng cô này đến club đều là đàn ông.

seungri-big-bang-bi-to-mo-gioi-gai-mai-dam-cho-dai-gia

Được biết, club Arena là một hộp đêm lớn ở Gangnam và Seungri là khách quen ở đây. Vào thời điểm này (khoảng cuối năm 2015), Seungri đang trong quá trình tập hợp vốn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước để chuẩn bị thành lập Yuri Holdings.

Trước đó, Burning Sun - club do Seung Ri (Big Bang) đầu tư bị tố bạo hành và cưỡng hiếp khách hàng. Ngay sau đó, hộp đêm này còn bị cáo buộc mua bán ma túy. Phía cảnh sát lẫn YG vẫn chưa đưa ra được thông cáo cuối cùng về ồn ào này. Mặc dù Seung Ri đã lên tiếng xin lỗi nhưng anh vẫn hứng cơn bão "gạch đá" từ phía khán giả. Có lẽ sau khi thông tin, làn sóng chỉ trích Seung Ri (Big Bang) sẽ càng mạnh mẽ.

 

Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con trai đầu lòng?

Cư dân mạng liên tục gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

 

Angela Baby bị tát thẳng tay trên truyền hình và sự thật đằng sau

Nhiều người bức xúc lên án Chung Sở Hy là hỗn hào, hành xử thô bạo và thiếu tôn trọng với Angela Baby.

 

Mỹ nhân Tân Cương lên tiếng việc liên tục xuất hiện ở nhà riêng của tình cũ

Cư dân mạng đã đặt ra nghi vấn mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát tái hợp với tình cũ sau 2 năm chia tay.Tin khác