Seungri (Big Bang) chính thức lên tiếng về cáo buộc mô giới gái mại dâm cho đại gia

15:29 27/02/2019

Seungri (Big Bang) đã gửi lời xin lỗi đến khán giả vì anh liên tục vướng phải những lùm xùm trong thời gian vừa qua.

seungri-big-bang-chinh-thuc-len-tieng-ve-cao-buoc-mo-gioi-gai-mai-dam-cho-dai-gia
Seungri (Big Bang) đã chính thức lên tiếng về cáo buộc mô giới gái mại dâm cho đại gia.

Mới đây, Seungri (Big Bang) đã chính thức lên tiếng về cáo buộc mô giới gái mại dâm cho đại gia. Nam ca sĩ đã gửi lời xin lỗi đến khán giả vì anh liên tục vướng phải những lùm xùm trong thời gian vừa qua. Anh khẳng định sẽ hợp tác sớm nhất với cảnh sát để điều tra vụ việc.

"Xin chào, chúng tôi là YG Entertainment. Và đây là lời tuyên bố chính thức của Seungri mà chúng tôi nhận được tối qua. Seungri một lần nữa muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người vì những tin tức không mấy dễ chịu liên quan đến anh ấy trong suốt vài tháng qua.

Anh ấy khẳng định rằng anh ấy muốn hợp tác sớm nhất có thể với cảnh sát để điều tra vụ việc, trong đó có cả việc xét nghiệm để xác nhận liệu anh ấy có sử dụng ma tuý hay không và làm rõ tất tất cả những cáo buộc chống lại anh ấy.

Công ty cũng đồng ý với lập trường của Seungri. Sáng nay, đội ngũ phụ trách các vấn đề pháp lý của YG sẽ thông báo cho đội điều tra về việc Seungri sẵn lòng tham gia vào quá trình điều tra.

Hi vọng đội điều tra tận tuỵ sẽ đưa sự thật ra ánh sáng và xóa bỏ những lời đồn nực cười. Seungri sẵn sàng chịu bất cứ hình phạt nào nếu bị kết luận là có tội, bất kể là tội danh đó có nghiêm trọng hay không. Một khi các cáo buộc được kết luận là sai sự thật, chúng tôi sẽ chuẩn bị phản hồi đầy đủ về pháp lý trước những lời khiếu nại và yêu cầu chính thức từ phía cảnh sát".

Trước đó, tờ SBS funE đã tố Seungri (Big Bang) mô giới gái mại dâm cho đại gia. Đồng thời tờ báo này cũng tung ra loạt bằng chứng bằng ảnh chụp tin nhắn. Cụ thể trong quá trình điều tra về vụ việc của Burning Sun, SBS funE đã tìm ra loạt tin nhắn trao đổi từ năm 2015 giữa Seungri, ca sĩ C và ông Yu - người cùng Seungri điều hành công ty Yuri Holdings.

Trong đoạn tin nhắn do SBS funE cung cấp, Seungri (Big Bang) đã có những trao đổi qua lại với nội dung mô giới gái mại dâm. Seungri yêu cầu nhân viên họ Kim "sắp xếp chỗ ngồi ở vị trí trung tâm tại club Arena và mang các cô gái đến cùng" cho nhà đầu tư nước ngoài B. Tuy B là phụ nữ nhưng những người đi cùng cô này đến club đều là đàn ông.

Được biết, club Arena là một hộp đêm lớn ở Gangnam và Seungri là khách quen ở đây. Vào thời điểm này (khoảng cuối năm 2015), Seungri đang trong quá trình tập hợp vốn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước để chuẩn bị thành lập Yuri Holdings. Trước đó, Burning Sun - club do Seung Ri (Big Bang) đầu tư bị tố bạo hành và cưỡng hiếp khách hàng. Ngay sau đó, hộp đêm này còn bị cáo buộc mua bán ma túy.

 

Hé lộ nguyên nhân thực sự khiến Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Mạng xã hội Trung Quốc lan truyền thông tin nguyên nhân khiến vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn.

 

Seungri (Big Bang) bị tố môi giới gái mại dâm cho đại gia

Trong đoạn tin nhắn do SBS funE cung cấp, Seungri (Big Bang) đã có những trao đổi qua lại với nội dung mô giới gái mại dâm.

 

Cư dân mạng tiếp tục tung bằng chứng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã ly hôn

Những bức ảnh này khiến khán giả lo lắng tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn đã thành sự thật.Tin khác