Shark Tank tập 9: Chủ nhân startup nhỏ tuổi bán chè nhận 300 triệu đầu tư và học bổng nửa tỷ

15:29 31/08/2018

Chỉ 11 tuổi, cô chủ của startup bán chè là nhân vật nhỏ tuổi nhất Shark Tank đã bất ngờ nhận được sự đồng ý đầu tư của 2 "cá mập" trong chương trình "Thương vụ bạc tỷ".

Là chủ nhân trẻ tuổi nhất có startup tham gia chương trình "Thương vụ bạc tỷ", Bảo Ngọc đến từ Tuyên Quang là nhà sáng lập của thương hiệu Bống chè bưởi, đến với chương trình cô bé kêu gọi 200 triệu cho 20% cổ phần công ty.

Bảo Ngọc cũng không giấu khát vọng được làm việc cùng các shark và ước mơ trở thành nhà đầu tư thành công, thông minh như Shark Linh. Cô bé cũng mong muốn rằng sau khi nhận được sự đầu tư của các "Cá mập", em sẽ mở thêm các chi nhánh tại Hà Nội.

Với sự lạnh lợi và những câu trả lời thông minh, Bảo Ngọc nhận được khá nhiều sự quan tâm và những câu hỏi của các shark, Bảo Ngọc chia sẻ hiện nay em đang làm chủ cửa hàng và nhận sự hỗ trợ từ mẹ, đến khi chia lợi nhuận em chia cho mẹ 49% cổ phần và bản thân nhận 51%.

Mong muốn khuyến khích thế hệ tương lai, Shark Thủy đưa ra lời đề nghị đầu tư 200 triệu đồng đổi lấy 20% cổ phần. Cô bé cũng sẽ nhận được học bổng 500 triệu đồng trong 5 năm để học tất cả sản phẩm về tiếng Anh, tư duy lãnh đạo…

Cùng chung mục tiêu giúp sức cho thế hệ tương lai, Shark Hưng cũng đề nghị đầu tư thêm 100 triệu đồng đổi lấy 10% cổ phần. Số cổ phần của PCT CenLand sẽ do con gái ông đứng tên đồng hành cùng Bảo Ngọc.

 

Thương vụ bạc tỷ tập 7: Shark Linh rót 2 tỷ cứu Startup bán dừa trước nguy cơ phá sản

Trong chương trình Thương vụ bạc tỷ, mặc dù 3 Shark đã từ chối đầu tư, nhưng Shark Linh lại đồng ý rót vốn cho công ty bán dừa đang trong bờ vực phá sản.Tin khác