SM Entertainment không phân biệt được EXO và NCT 127 khiến fan giận tím mặt

17:01 22/11/2018

Thay vì đăng ảnh của EXO, SM Entertainment đã sử dụng ảnh của NCT 127 cho chính bài đăng về thành tích của EXO trên trang chủ của nhóm. Hiện EXO-L đang cực kỳ phẫn nộ.

photo-1-154268477491-5108
SM đăng nhầm ảnh NCT 127 vào bài đăng thành tích của EXO

Mới đây, SM Entertainment lại tiếp tục "chọc điên" cộng đồng fan EXO khi mắc phải lỗi lầm không thể chấp nhận được. 

Chuyện là mới đây, nhân viên của SM đã cập nhật về thành tích của EXO trong đợt comeback vừa rồi lên trang Twitter chính thức của nhóm. Nội dung bài đăng bao gồm: EXO xếp hạng nhất trên BXH album của Hanteo Chart trong 3 tuần liền và 2 tuần liên tiếp trên United World Chart. Đó sẽ là một bài đăng hoàn toàn bình thường nếu như SM không sử dụng ảnh của NCT 127 thay vì hình ảnh của EXO. 

Sau khi bài đăng hiện lên trang chủ, rất nhiều fan EXO đã nổi khùng lên vì cách làm việc tắc trách của SM Entertainment. Fan thực sự cảm thấy khó hiểu khi nhân viên phụ trách đăng bài còn không phân biệt được các thành viên EXO và NCT 127. Ngay sau đó, SM đã xóa bài đăng này và đăng tải bài viết mới có hình EXO. 

Tuy nhiên, một số fan đề cập đến việc có thể SM Entertainment đang cố ý làm như vậy để quảng bá cho đợt comeback sắp tới của NCT 127. Hành động này của SM là "giọt nước tràn ly" vì đợt quảng bá vừa qua của EXO làm nảy sinh rất nhiều vấn đề khiến fan bức xúc. 

exo-danh-bai-twice-de-gianh-chien-thang-thu-2-tren-music-bank-1af133c1
EXO đánh bại TWICE để giành chiếc cúp thứ 2 cho "Tempo"

Mới đây nhất, EXO đã đánh bại TWICE để một lần nữa giành chiếc cúp thứ 2 của Music Bank. Trước đó, cũng trên show này, nhóm nhạc nam nhà SM đã từng hạ gục cả “nữ hoàng nhạc số” IU để mang về chiến thắng đầu tiên cho ca khúc "Tempo". Với chiến thắng lần này, người hâm mộ EXO đang rất vui mừng và tự hào bởi "Tempo" từ khi ra mắt đã nhận được nhiều ý kiến chê bai từ người hâm mộ, việc ca khúc này thắng 2 tuần liên tiếp và loạt thành tích khủng khác mà "Tempo" đạt được là minh chứng cho sự thành công của các anh chàng EXO trong đợt comeback này.Tin khác