SM Entertainment giải thích về cô gái xuất hiện trong nhà của Chanyeol (EXO)

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:00 22/06/2019

Cư dân mạng đang xôn xao về một người phụ nữ họ Kim sống tại căn hộ văn phòng của Chanyeol (EXO). SM Entertainment đã có câu trả lời lập tức.

chanyeol
Chanyeol (EXO) đã bị 2 fan cuồng đột nhập và xâm phạm đời tư.

Công ty SM Entertainment vừa lên tiếng sau khi Chanyeol bị 2 fan cuồng bám đuôi, phát hiện ra một cô gái ở trong nơi ở của thành viên EXO.

SM Entertaiment giải thích: “Đúng là đã xảy ra sự cố fan cuồng cố gắng xâm phạm quyền riêng tư của một studio mà EXO Chanyeol và Beat Burger MQ làm việc chung. Người đã ở trong studio ngày hôm ấy là một trong những thành viên của team, thường ở lại họp mặt nhau để sản xuất âm nhạc. Đây là căn hộ văn phòng (nơi vừa ở vừa làm việc) của Chanyeol nên sự xuất hiện của cô ấy là điều bình thường". - công ty phân trần.

“Xin mọi người hiểu rõ, hành vi xâm phạm nghiêm trọng của fan cuồng liên tục gây tổn hại với nghệ sĩ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi mong các phương tiện truyền thông kiềm chế đưa những tin tức suy đoán".

 

Hwang Hana tuyên bố không sử dụng ma túy cùng Park Yoo Chun

Khác với lời khai trước đó, Hwang Hana đã khai đổi lời khai trong phiên tòa mới nhất. Điều này gây nhiều bất lợi cho Park Yoo Chun.

Tin khác