SỐC: B.I tuyên bố chính thức rời khỏi iKON

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:53 12/06/2019

Hành động xin lỗi và rời khỏi nhóm của B.I như cú tát vào YG Entertainment sau khi kiên quyết phủ nhận "gà nhà" không sử dụng ma túy.

ikon
Sự việc vẫn chưa ngã ngũ, B.I đã rời khỏi nhóm như một lời thừa nhận sai lầm

Ngay sau khi Dispatch cáo buộc thành viên iKON B.I mua bán và sử dụng ma túy bất hợp pháp, anh ta gửi lời xin lỗi và tuyên bố rời khỏi nhóm thông qua tài khoản Instagram cá nhân. 

Cụ thể, nội dung bức thư đầy đủ như sau:

"Đây là Kim Han Bin.

Đầu tiên, tôi muốn chân thành xin lỗi vì đã gây ra một vấn đề khiến bị cộng đồng chỉ trích. Đó là những hành động cực kỳ vô đạo đức của tôi. Đúng là trong một thời gian tôi đang vật lộn và đau khổ vô cùng, tôi muốn dựa vào thứ mà tôi không bao giờ nên quan tâm.

Tuy nhiên, ngay cả khi đó, tôi đã sợ hãi và nghĩ về nó. Tôi tự nhủ không thể liên quan vào nó. Tuy nhiên, tôi cảm thấy rất xấu hổ và xin lỗi người hâm mộ cùng các thành viên trong nhóm của tôi. Những người chắc chắn đã bị tổn thương và đã bị tôi làm cho thất vọng nhất vì hành động vô đạo đức của tôi. 

Tôi khiêm tốn suy nghĩ về những sai lầm của mình và dự định rời khỏi đội. Một lần nữa, tôi cúi đầu xin lỗi người hâm mộ và các thành viên. 

Tôi xin lỗi!". 

 

HOT: YG Entertainment phủ nhận B.I (iKON) sử dụng ma túy, cổ phiếu của công ty vẫn giảm mạnh

Dispatch vừa đưa tin B.I (iKON) đã mua bán và sử dụng ma túy trực tiếp. Ngay sau đó, cư dân mạng không khỏi xôn xao khi YG kiên quyết phủ nhận.

 

Tin khác