'Sốc' khi Vy Oanh tiếp tục đăng đàn cảnh cáo Trấn Thành, gọi nam MC là 'thằng'

13:00 02/02/2019

Xuất phát từ một ca khúc bị Minh Tuyết "cover", câu chuyện liên quan tới ca sĩ Vy Oanh giờ đã đi quá xa so với nguồn cơn ban đầu.

'Sốc' khi Vy Oanh tiếp tục đăng đàn cảnh cáo Trấn Thành, gọi nam MC là 'thằng'Cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội của Vy Oanh với loạt nhân vật showbiz vẫn chưa dừng lại. Hôm qua, căng thẳng giữa cô và Hoa hậu Doanh nhân Thu Hoài tiếp tục leo thang với nhiều dòng trạng thái mới được viết ra. Chuyện đời tư lại là nội dung chính để Vy Oanh sử dụng công kích lại người quen cũ.Đáng chú ý là, trong phần chú thích, Vy Oanh đã nhắc tới nam MC Trấn Thành với những lời lẽ vô cùng gay gắt, nặng nề. Nữ ca sĩ "Đồng Xanh" cảnh cáo Trấn Thành, thậm chí gọi nam MC bằng "thằng".

'Sốc' khi Vy Oanh tiếp tục đăng đàn cảnh cáo Trấn Thành, gọi nam MC là 'thằng'Tuy nhiên sau đó, Vy Oanh đã chỉnh sửa lại phần chú thích này và không nhắc đích danh Trấn Thành nữa.

'Sốc' khi Vy Oanh tiếp tục đăng đàn cảnh cáo Trấn Thành, gọi nam MC là 'thằng'Trấn Thành và Hoa hậu Thu Hoài lại có mối quan hệ riêng khá thân thiết, và đây có thể là một phần lý do vì sao nam MC bị lôi vào cuộc.

 

Vy Oanh trải lòng về cú sốc và quãng thời gian bế tắc nhất

Ở tuổi 33, Vy Oanh có nhiều thứ mà bao người phụ nữ khác khao khát: cuộc sống viên mãn bên cạnh chồng con, ở biệt thự chục tỷ, đi xe đẹp, sở hữu “kho” đồ hiệu đắt giá,... Thế nhưng có những nỗi buồn không dễ khỏa lấp sau cú sốc mất người thân.

 

Trước khi bị tố giật chồng, Vy Oanh có cuộc sống sang chảnh như 'bà hoàng' ra sao?

Giữa tâm bão bị tố giật chồng, khối tài sản kếch xù với nhà triệu đô, cuộc sống sang chảnh của ca sĩ Vy Oanh cũng được hé lộ.

 

Vy Oanh thẳng thắn đáp trả trước tin đồn là kẻ thứ 3, giật chồng người khác

Ngay sau khi những tin đồn cho rằng Vy Oanh giật chồng xuất hiện trên mạng xã hội thì nữ ca sĩ "Đồng xanh" đã không hề né tránh hay im lặng mà thẳng thắn đáp trả.

https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/-soc-khi-vy-oanh-tiep-tuc-dang-dan-canh-cao-tran-thanh-goi-nam-mc-la-thang/20190202110359733?fbclid=IwAR2GdikoEun64G3MhqunMjqa-c7_m0-BBrpeQiwyuITaEVkaNNn8KsgUHX8Tin khác