Soi body 2 Quán quân Mister Vietnam: Phạm Đình Lĩnh - Phạm Minh Quyền

Theo Thy Mạn / saostar.vn 06:39 15/09/2019

2 chàng trai họ Phạm, Đình Lĩnh và Minh Quyền được kỳ vọng sẽ có được thành tích ấn tượng khi trở thành đại diện Việt Nam dự thi đấu trường nam vương quốc tế.

Mister Vietnam - Người mẫu nam Việt Nam 2019 gây bất ngờ lớn khi công bố có đến 2 quán quân.Mister Vietnam - Người mẫu nam Việt Nam 2019 gây bất ngờ lớn khi công bố có đến 2 quán quân. 

Đêm chung kết xếp hạng của Mister Vietnam - Người mẫu nam Việt Nam 2019 đã kết thúc với kết quả vô cùng bất ngờ, nằm ngoài dự đoán của cộng đồng fan theo sát cuộc thi.

Có đến 2 mỹ nam được trao danh hiệu cao nhất tại đấu trường nhan sắc dành cho nam giới lần đầu tiên được tổ chức: Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền. Cả 2 tân nam vương đều sở hữu gương mặt góc cạnh, đầy cuốn hút cũng như hình thể chuẩn “nam thần”. 

Phạm Minh Quyền tự tin giới thiệu dự án cộng đồng giúp người dân Tây Nguyên khắc phục hậu quả do bão, lũ.Phạm Minh Quyền tự tin giới thiệu dự án cộng đồng giúp người dân Tây Nguyên khắc phục hậu quả do bão, lũ.
 
Phạm Đình Lĩnh trong phần thi giới thiệu về dự án môi trường.Phạm Đình Lĩnh trong phần thi giới thiệu về dự án môi trường.

Quán quân Mister Vietnam 2019 Phạm Đình Lĩnh sinh năm 1994, tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. Anh chàng cao 1m86, số đo 3 vòng “siêu chuẩn” 99-75-100. Trong phần thi giới thiệu về dự án cộng đồng, mỹ nam gốc Hà Thành đã tự tin giới thiệu bản thân ấp ủ kế hoạch phổ cập kiến thức về bảo vệ môi trường, lối sống thân thiện với thiên nhiên cho các bạn trẻ.

Soi body 2 Quán quân Mister Vietnam 2019 vừa đăng quang: Phạm Đình Lĩnh  Phạm Minh Quyền ảnh 3

Hình thể cơ bắp cuồn cuộn của Đình Lĩnh.Hình thể cơ bắp cuồn cuộn của Đình Lĩnh.
 
Anh chàng là mẫu nam quen mặt trong nhiều sự kiện thời trang đình đám.Anh chàng là mẫu nam quen mặt trong nhiều sự kiện thời trang đình đám.
 
Gương mặt điển trai, cơ bụng 6 múi và kinh nghiệm trình diễn là những lợi thế của Đình Lĩnh nếu nhận được cơ hội đại diện Việt Nam dự thi nam vương quốc tế.Gương mặt điển trai, cơ bụng 6 múi và kinh nghiệm trình diễn là những lợi thế của Đình Lĩnh nếu nhận được cơ hội đại diện Việt Nam dự thi nam vương quốc tế.

Quán quân Phạm Minh Quyền là gương mặt nổi bật nhất nhì ngay từ đầu cuộc thi Mister Vietnam 2019 khi sở hữu chiều cao “khủng” 1m89, thân hình vạm vỡ, cơ bụng chuẩn 6 múi. Sinh năm 1994, anh chàng là vận động viên bóng chuyền tốt nghiệp từ trường Đại học Thể dục thể thao, từng đoạt giải Nhì bộ môn đối kháng Võ cổ truyền tỉnh Đồng Nai. Không kém cạnh Đình Lĩnh, gương mặt nam tính và chỉ số hình thể chuẩn 99-75-100 của Minh Quyền gây ấn tượng mạnh với các giám khảo ngay từ vòng thi đầu tiên.

Minh Quyền là thí sinh nổi bật nhất khu vực phía Bắc của Mister Vietnam 2019.Minh Quyền là thí sinh nổi bật nhất khu vực phía Bắc của Mister Vietnam 2019.
 
Anh chàng sở hữu cơ bụng 6 múi…Anh chàng sở hữu cơ bụng 6 múi…
 
… và góc nghiêng “chuẩn” nam thân.… và góc nghiêng “chuẩn” nam thân.
 
2 chàng trai họ Phạm, Đình Lĩnh và Minh Quyền được kỳ vọng sẽ có được thành tích ấn tượng khi trở thành đại diện Việt Nam dự thi đấu trường nam vương quốc tế.2 chàng trai họ Phạm, Đình Lĩnh và Minh Quyền được kỳ vọng sẽ có được thành tích ấn tượng khi trở thành đại diện Việt Nam dự thi đấu trường nam vương quốc tế.
 
 

8 gương mặt nổi bật có khả năng chiến thắng tại Mister Vietnam 2019

Sau thời gian dài tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, cuộc thi Mister Vietnam - Người mẫu nam Việt Nam 2019 đã đi đến hồi kết. Trong số 30 thí sinh tham dự, có 8 gương mặt nổi bật có khả năng chiến thắng danh hiệu cao quý dành cho nam giới này.

 

Chuyên gia dự đoán Việt Nam chỉ lọt top 15 tại Mister Global 2019, liệu có đúng thực lực?

Đại diện Việt Nam tại Mister Global 2019 được chuyên trang sắc đẹp Sash Factor xếp vị trí 15 trong bảng xếp hạng dự đoán mới nhất của mình.

Tin khác