Sơn Tùng M-TP ăn diện quá chất với set đồ dễ gây liên tưởng

11:10 27/08/2018

Trình diễn cực sung trên sân khấu nhưng điều công chúng đặc biệt để tâm lại là set đồ mà Sơn Tùng M-TP diện rất dễ gây liên tưởng.

son-tung-m-tp-an-dien-qua-chat-voi-set-do-de-gay-lien-tuong

Từ những sản phẩm âm nhạc, hình ảnh và thậm chí là phong cách ăn diện, Sơn Tùng M-TP luôn đi đầu trong những xu hướng phối đồ và công thức kết hợp các item hàng hiệu chưa bao giờ thôi khiến fan "bấn loạn". Xuất hiện trên một sân khấu âm nhạc gần đây, chàng ca sĩ gốc Thái Bình này khiến cho không ít khán giả bất ngờ khi khoác lên mình set đồ khá lạ mắt. 

son-tung-m-tp-an-dien-qua-chat-voi-set-do-de-gay-lien-tuong
Ở sân khấu trình diễn mới đây, giọng ca gốc Thái Bình còn khiến công chúng "tròn mắt" kinh ngạc với tạo hình và phong cách ăn diện độc lạ chưa từng thấy.

Giọng ca Chạy Ngay Đi dường như "tăng nhiệt" không gian trình diễn với những tràng pháo tay và tiếng hò reo ngay khi anh xuất hiện. Sơn Tùng M-TP đã chọn phối áo phông over-tee, gam màu đen cùng chiếc dungaree nâu nhạt và những món phụ kiện đi kèm như mũ bucket, sneaker.

Đặc biệt, đôi găng tay chính là điểm khiến cả set đồ dễ liên tưởng đến hình ảnh những chú công nhân sơn sửa nhà cửa, hoặc chàng Mario trong game hái nấm kinh điển.

 

Giọng hát Việt tập 15: Thu Phương không còn một thí sinh nào để 'chiến đấu' trong đêm Chung kết

Giọng hát Việt tập 15: Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử 5 mùa giải, chương trình Giọng hát Việt có 1 đội bị "loại sạch" thí sinh trước thềm chung kết.

 

Giọng hát Việt: Lam Trường hay Thu Phương sẽ 'trắng tay' trước thềm Chung kết?

HLV Thu Phương và Lam Trường hiện đều chỉ còn một đại diện tham gia đêm thi bán kết Giọng hát Việt. Liệu ai sẽ phải chia tay học trò?Tin khác