Sơn Tùng M-TP sẽ ngồi ghế nóng 'Giọng hát Việt 2018'?

19:12 18/01/2018

Trải qua 4 mùa thi hoành tráng, The Voice - Giọng hát Việt đã chính thức trở lại với những dự đoán về dàn huấn luyện viên trong năm nay.

 

son-tung-m-tp-se-ngoi-ghe-nong-giong-hat-viet-2018
Dàn HLV The Voice 2017: Thu Minh, Đông Nhi, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh.

The Voice - Giọng hát Việt là một trong những cuộc thi âm nhạc hot nhất trên truyền hình. Sau 3 mùa phát sóng, Giọng hát Việt đã tạo được tiếng vang khi đào tạo ra những thế hệ ca sĩ trẻ tài năng và được đông đảo khán giả yêu mến. Đặc biệt, chương trình cũng là nơi quy tụ những ca sĩ hàng đầu tại Việt Nam ngồi vào ghế nóng với vai trò HLV như: Diva Hồng Nhung, Diva Mỹ Linh, Thu Minh, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà,....

Giọng hát Việt đang gấp rút tuyển chọn cho "Vòng giấu mặt" 2018, đã có rất nhiều thí sinh trở thành ngôi sao của showbiz Việt khi bước ra từ chương trình này. Mới đây 1 số gương mặt nổi bật của cuộc thi này đã trở về đưa ra nhận định của mình cho mùa thứ 5.

Huấn luyện viên đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của format này, dù là bản quốc tế hay bản Việt. Bởi lẽ, họ không chỉ là người "cầm cân nảy mực", mà quan trọng hơn là những người thầy, đảm nhận việc đào tạo trực tiếp cho "gà" chọn về đội của mình.

Vì thế, cứ mỗi mùa The Voice lên sóng, một trong những điều dư luận quan tâm nhất và cũng thường gây tranh cãi nhiều nhất, đó là các nhân vật đình đám và xứng đáng nào sẽ ngồi vào chiếc "ghế nóng" quyền lực.

Các gương mặt ca sĩ trẻ - "cựu thí sinh" của The Voice: Ali Hoàng Dương, Đức Phúc, Anh Tú, Hiền Hồ đã có những dự đoán, bật mí cùng khán giả dàn HLV trong mơ của họ.

son-tung-m-tp-se-ngoi-ghe-nong-giong-hat-viet-2018
Ali Hoàng Dương, Hiền Hồ mong Sơn Tùng M-TP ngồi "ghế nóng" Giọng hát Việt 2018.

Ali Hoàng Dương cũng chia sẻ việc mong muốn Sơn Tùng làm HLV Giọng hát Việt 2018: "Đây là một người nghệ sĩ quá thành công trong thời điểm hiện tại và ngồi ở vị trí Giọng hát Việt thì quá xứng đáng!".Với Hiền Hồ và Ali Hoàng Dương, cả hai đều mong muốn HLV cũ của mình quay trở lại ghế nóng năm nay. Đặc biệt, Hiền Hồ dành nhiều ngưỡng mộ và hào hứng lựa chọn nam ca sĩ Sơn Tùng MTP là lựa chọn đầu tiên cho chiếc ghế nóng quyền lực năm nay.

Không chỉ có Hiền Hồ và Ali Hoàng Dương hâm mộ Sơn Tùng, "gà chiến" năm ngoái của Đông Nhi là Anh Tú cũng đưa ra sự lựa chọn Sơn Tùng M-TP là người ngồi vào chiếc ghế HLV của Giọng hát Việt 2018.

Bên cạnh đó, Anh Tú cũng ấn tượng với Hà Anh Tuấn, khi cho rằng: "Cách truyền đạt xuất phát từ trái tim, và mình cảm thấy rất tích cực, mình mong anh Hà Anh Tuấn năm nay sẽ là ban giám khảo".

Khác với những ca sĩ trẻ thường dành ưu ái và mong người huấn luyện viên của mình trở lại The Voice, Đức Phúc lại "không thích cô Tâm làm nữa" "Em muốn giữ cô cho riêng mình, nhưng mà mình nghĩ thế thì hơi ích kỷ. Nếu mà cô tham gia thì mình nghĩ những bạn như mình hồi đó, mới có được những cơ hội như bây giờ. Cô đã giúp cho một người như mình dần dần trưởng thành và tự tin hơn".

son-tung-m-tp-se-ngoi-ghe-nong-giong-hat-viet-2018
Hà Anh Tuấn cũng sẽ là một luồng gió mới với Giọng hát Việt 2018.

Những hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, cống hiến hết mình và những thành tựu hoành tráng họ đạt được trong nghề là "lá tem bảo chứng" cho bất kỳ vị trí HLV nào, đặc biệt là The Voice - Giọng hát Việt.

Nếu hai nữ ca sĩ được nhắc tên nhiều nhất: Mỹ Tâm và Thu Minh đều là "cựu huấn luyện viên" của các mùa The Voice trước, có nhiều kinh nghiệm "chinh chiến" trên ghế nóng và rất mát tay trong việc "tạo ra" những Quán quân thì hai tên tuổi: Sơn Tùng MTP và Hà Anh Tuấn lại là luồng gió mới dự đoán sẽ bùng nổ và đột phá.

Nếu nhìn sơ qua lựa chọn của những ngôi sao trẻ này, có thể thấy nhiều kỳ vọng đang đặt vào: Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Thu Minh và Sơn Tùng M-TP cho chiếc ghế HLV Giọng hát Việt 2018.

 

Da LAB, Sơn Tùng M-TP sẽ có mặt trong lễ hội âm nhạc Bridge Fest 2018

20/11 sắp tới lễ hội âm nhạc Bridge Fest 2018 sẽ chính thức bắt đầu với sự có mặt của đông đảo ca sĩ, nhóm nhạc trẻ nổi tiếng.Tin khác