Ngã xe máy, súng săn cướp cò bắn thủng bụng

Theo Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:34 08/07/2019

Anh Đ. đeo súng sau lưng để vào rừng đi săn. Khi đi xe máy anh bị ngã xe, súng cướp cò bắn vào vùng thắt lưng gây ra thương tích nặng.

sung-san-cuop-co-nguoi-dan-ong-bi-dan-xuyen-thau-bung
Người đàn ông tại Thanh Hóa bị thương do súng cướp cò.

 Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa cho biết, vào ngày 7/7 đã tiếp nhận bệnh nhân T.V.Đ. (36 tuổi, tại Thanh Hóa) nhập viện cấp cứu do bị đạn súng săn bắn vào phần bụng.

Theo gia đình bệnh nhân chia sẻ, anh Đ. đeo súng sau lưng để vào rừng đi săn. Khi đi xe máy anh bị ngã xe, súng cướp cò bắn vào vùng thắt lưng gây ra thương tích nặng.

Ngay sau đó bệnh nhân được người nhà đưa vào bệnh viện tỉnh sau đó được chuyển ngay đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cấp cứu.

Chia sẻ với phóng viên Ths.BS Hồng Quý Quân - Phó trưởng tua trực ngày 7/7 cho biết, Bệnh nhân vào viện trong tình trạng: Vết thương nằm mạn sườn bên phải, kích thước 2 cm, có chảy dịch và máu qua vết thương, bụng trướng, ấn đau phản ứng.

Trên phim chụp cho thấy có nhiều dị vật cản quang ở trong ổ bụng, bệnh nhân được mổ cấp cứu với chẩn đoán: Vết thương thấu bụng do hỏa khí.

Trong quá trình mổ vùng bụng có 2 lít nước máu và nước tiểu, tổn thương chính là vết thương niệu quản phải, gây chảy máu và nước tiểu vào trong ổ bụng, một số mảnh gây tổn thương mạc treo ruột, rất may không bị thủng ruột.

Bệnh nhân được đặt ống niệu quản phải và khâu lại niệu quản. Hiện tại, sau mổ tình trạng bệnh nhân ổn định, tiến triển tốt, bệnh nhân tiếp tục được theo dõi, dự kiến ra viện sau 1 tuần nữa.

 

Cướp cò súng săn bắn chết bạn ở Ba Vì, Hà Nội

Cướp cò súng săn bắn chết bạn ở Ba Vì, Hà Nội. Được biết khi 2 người đi săn, trong lúc đang ngồi gần nhau trên đỉnh đồi chiều 2/4, 1 người để súng tự chế cướp cò bắn trúng...

 

Ngáo đá đục tường cầm súng sang hàng xóm uy hiếp

Ngáo đá đục tường cầm súng sang hàng xóm uy hiếp là vụ việc xảy ra vào đêm ngày 19/11. Theo đó, đối tượng này đa bị cơ quan chức năng bắt giữ. Ngáo đá đục tường cầm súng sang...

 

Lau súng bị cướp cò, tướng Iran thiệt mạng?

Tướng Ghodratollah Mansouri của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) được cho là đã thiệt mạng do khẩu súng mà ông đang lau bị cướp cò, AP đưa tin.

Tin khác