Tạ Đình Phong nổi giận đùng đùng vì em gái 'không chồng mà sinh con'

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:00 11/06/2019

Tạ Đình Phong được cho là cắt đứt liên lạc với em gái vì giận dữ.

Tạ Đình Phong nổi giận vì em gái
Tạ Đình Phong nổi giận vì em gái "không chồng mà sinh con".

Mới đây, truyền thông Hong Kong đưa tin Tạ Đình Phong nổi giận đùng đùng khi em gái không chồng mà sinh con. Nam diễn viên cảm thấy Tạ Đình Đình không có tự trọng khi sinh con mà chưa cưới hỏi đàng hoàng thậm chí hiện tại còn không biết danh tính của cha đứa bé.

Tạ Đình Phong vô cùng lo lắng cho em gái, cho rằng cô không danh không phận không ai bảo chứng, sự nghiệp chưa ổn định mà còn phải chăm sóc con nhỏ. Giữa hai người xảy ra chiến tranh lạnh không nhìn mặt nhau nhiều tháng trời. Thậm chí có nguồn tin cho biết Tạ Đình Phong đã cắt đứt liên lạc với em gái.

Tạ Đình Đình bí mật sinh con và không tiết lộ danh tính của cha đứa bé.
Tạ Đình Đình bí mật sinh con và không tiết lộ danh tính của cha đứa bé.

Trước đó, Tạ Đình Đình gây sốt dư luận khi công bố sinh cô con gái đầu lòng vào hồi tháng 3 vừa qua. Trên trang cá nhân cô chia sẻ hình ảnh về đứa bé nhưng tuyệt nhiên không nhắc gì về người cha. Song, một nguồn tin thân cận tiết lộ, cha đứa trẻ là một doanh nhân giàu có người Canada và là bạn học của Tạ Đình Đình.

Khi truyền thông liên hệ với Tạ Đình Phong và Tạ Hiền để dò hỏi thì cả hai đều từ chối bình luận. Tạ Đình Đình, sinh năm 1982, là em gái của Tạ Đình Phong và là con gái của hai ngôi sao nổi tiếng xứ hương cảng, Địch Ba Lạp và Tạ Hiền. Bước chân vào làng giải trí từ khá sớm, tham gia nhiều phim, sở hữu ngoại hình nóng bỏng nhưng tên tuổi của cô vẫn rất mờ nhạt. Tạ Đình Đình được nhắc nhiều với những bê bối đời tư, thay người yêu như thay áo.

 

Trưởng nhóm BTS tiết lộ Jimin học tiếng Anh liên tục trong 8 tiếng trên máy bay

Đúng như trước đó Jimin đã từng nhắn nhủ bản thân trong quá khứ nên học tốt tiếng Anh, anh đang cố gắng từng ngày ở hiện tại.

 

Sulli cuối cùng cũng chính thức trở lại với âm nhạc sau 5 năm rời F(x)

SM Entertainment vừa thông báo Sulli sẽ trở lại với tư cách nghệ sĩ solo mới. Cô sẽ tung ra đĩa đơn mới vào cuối tháng 6.

 

BTC AAA 2019 công bố chính thức địa điểm tổ chức và giá vé

Dù AAA 2019 chưa công bố dàn line-up, cộng đồng người hâm mộ Việt Nam đã đứng ngồi không yên vì thông tin giá vé vô cùng hợp lý.

Tin khác