'Tai voi' trên Google Pixel 3 XL tự...sinh sản

16:29 24/10/2018

Pixel 3 XL là smartphone cao cấp nhất vừa ra mắt của Google nhưng đã nhanh chóng có những phản hồi không tốt sau khi tới tay người dùng.

tai-voi-tren-google-pixel-3-xl-tusinh-san

Pixel 3 XL ngay khi rò rỉ những hình ảnh đầu tiên đã bị giới quan tâm công nghệ chê tơi tả vì phần "tai thỏ" trông thô như "tai voi", kém thẩm mỹ. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở thô, mới đây người dùng đã phát hoảng khi thiết kế này tự...sinh sản ngay trên màn hình của máy mà không rõ nguyên nhân.

Cụ thể, Jessie Burroughs - một người đang sở hữu Pixel 3 XL cho biết chiếc điện thoại của anh bỗng nhiên mọc thêm một vùng notch ở cạnh bên của màn hình, giống như sao chép phần tai voi và dán trực tiếp vào một vị trí mới.

Trong cài đặt của máy không hề có tính năng "tự sinh sản" này và việc duy nhất mà Jessie có thể làm để xoá phần tai voi thứ hai khỏi màn hình là khởi động lại máy. Ngay sau đó anh đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Google về trường hợp của mình nhưng vẫn chưa có câu trả lời cụ thể.

Đây cũng là trường hợp đầu tiên được ghi nhận trên một chiếc Pixel 3 XL, thậm chí trên thị trường di động khi chưa có một mẫu điện thoại nào mang notch bị nhân đôi vùng tối sang vị trí khác của màn hình.

 

Google Pixel 3 và 3 XL trình làng với màn hình 'tai thỏ'

Bộ đôi smartphone mới của Google không khác biệt so với tin đồn, nhưng vẫn thu hút sự chú ý nhờ khả năng chụp ảnh xuất sắc.

 

Không phải Google, không phải HTC, kẻ đang đặt cược sống còn vào Pixel chỉ có LG mà thôi

Liên tiếp những scandal bootloop đã biến LG thành một đối thủ hạng hai trong cuộc chiến smartphone khốc liệt. Pixel 2 XL là cơ hội duy nhất để công ty xứ Hàn "đổi đời".

 

Google Pixel 2: Điện thoại đầu tiên trên thế giới không cần dùng SIM

Google Pixel 2 được trang bị công nghệ eSIM cho phép hoạt động mà không cần đến SIM vật lý. Người dùng có thể kết nối mạng di động dễ dàng, nhanh chóng như kết nối Wi-Fi.Tin khác