Tạm dừng viếng Lăng Bác trong 2 tháng tới

07:00 21/06/2018

Để phục vụ cho quá trình tu bổ, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã thông báo, sẽ dừng việc viếng Lăng Bác từ ngày 15/6-15/8 và đón khách thăm viếng trở lại ngày 16/8/2018.

tam-dung-vieng-lang-bac-trong-2-thang-toi
Tạm dừng viếng Lăng Bác trong 2 tháng tới

Ở các năm trước, hoạt động bảo dưỡng, tu bổ Lăng Chủ tịch và Đài tưởng niệm thường diễn ra hàng năm, cố định từ ngày 4/9 đến 4/12.

Tuy nhiên, năm nay việc tu sửa Lăng Bác được thực hiện sớm hơn để kịp hoàn thiện trước ngày 2/9, đón khách viếng Bác đúng vào ngày lễ lớn của dân tộc.

Thời gian tu bổ được điều chỉnh cũng sẽ áp dụng định kỳ từ 2018, bắt đầu từ ngày 15/6 - 15/8 hằng năm. Thời gian này, các điểm tham quan trong khu di tích Phủ Chủ tịch như nhà sàn, ao cá, đường Xoài hay bảo tàng Hồ Chí Minh vẫn mở cửa đón khách. Tuy nhiên, ở Lăng thì ngừng đón khách viếng Bác.

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ được Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tiếp tục tổ chức phục vụ đồng bào, chiến sĩ, nhân dân cả nước, người Việt Nam ở nước ngoài và bạn bè quốc tế từ ngày 16/8/2018.

 

Chính phủ chỉ đạo vấn đề rao bán cấn sa ngụy trang trong bánh kẹo

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về thông tin cần sa ngụy trang trong bánh kẹo bán công khai trên mạng.

 

Một năm, cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đi nước ngoài hơn 160 ngày

Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận về việc quản lý công tác đi nước ngoài của một số bộ, cơ quan ngang bộ giai đoạn 2012-2016.  

 

Đề thi thử và đáp án môn Toán THPT quốc gia 2018

Bạn đọc có thể tham khảo đề thi thử và đáp án môn Toán THPT quốc gia 2018 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo được cập nhật dưới đây.Tin khác