Tân binh U22 Việt Nam chúc sinh nhật thầy Park 'có sức khỏe là có tất cả'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:36 30/09/2019

Tân binh Dương Văn Trung đã có những chia sẻ về tình hình tập luyện của U22 Việt Nam trước truyền thông trong buổi tập chiều nay.

tan-binh-u22-viet-nam-chi-ra-chan-thuong-cau-thu-hay-gap-nhat-khi-thi-dau-tren-san-co-nhan-tao
Tân binh Dương Văn Trung.

Chiều ngày 30/09, ĐT U22 Việt Nam tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với U22 UAE, xa hơn là SEA Games 2019 diễn ra vào tháng 11 tại Philippines.

Hiện tại, công tác tập luyện nhằm đảm bảo cho việc các cầu thủ làm quen với các điều kiện thi đấu đang được BHL triển khai gấp rút. Tuy nhiên, dường như, việc phải tập luyện, nhằm chuẩn bị cho các trận thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo vốn không phải là điều quá quen thuộc đã gây không ít khó khăn cho các cầu thủ.

Mở đầu cuộc phỏng vấn trước buổi tập, cầu thủ Dương Văn Trung (CLB Bình Phước) cho biết: ''Ngày mai là sinh nhật thầy Park, bọn em muốn tạo bất ngờ nhưng hiện tại chưa biết làm gì cả. Chúc thầy sức khỏe, có sức khỏe sẽ làm được mọi thứ”.

Thời gian qua, toàn bộ các cầu thủ U22 Việt Nam đều rất cố gắng tập luyện tích cực chuẩn bị cho SEA Games 2019. Tuy nhiên, việc tập luyện trên sân cỏ nhân tạo cũng khiến nhiều cầu thủ gặp chấn thương.

"So với sân cỏ tự nhiên, mặt sân cỏ nhân tạo cứng hơn khiến tốc độ và việc xoay sở của các cầu thủ trở nên khó khăn và dễ gặp chấn thương hơn. Đa phần chấn thương anh em gặp phải đều ở cổ chân và gối", Văn Trung nói.

Theo hậu vệ của CLB Bình Phước, với tình hình sân cỏ hiện tại, điều các cầu thủ có thể làm chỉ là hạn chế tối đa chấn thương chứ không thể giải quyết triệt để được.

Dương Văn Trung cho biết thêm, các buổi tập giữa CLB và ĐT U22 có sự khác nhau hoàn toàn khi đây là lần đầu hậu vệ của Bình Phước lên tuyển tập trung. "Sơ đồ, tốc độ tập luyện của ĐT U22 khác rất nhiều so với CLB của tôi. Tôi phải học hỏi, nhìn anh em chơi để làm theo", Văn Trung nói thêm.

Cuối cùng, nói về trận đấu tập với ĐT Việt Nam, Dương Văn Trung chốt lại: "Đây là trận đấu thực sự cố gắng của các cầu thủ U22 khi có được kết quả hòa trước ĐTQG bởi thực lực giữa hai đội có khoảng cách lớn. Hiện tại bản thân tôi vẫn còn gặp nhiều khó khăn ở ĐT, tôi hy vọng trong trận giao hữu với UAE tới đây sẽ được ra sân và thể hiện được những gì BHL đã truyền đạt".

Tin khác