Tăng Chí Vỹ gây tai nạn nghiêm trọng khiến một quan chức cấp cao Hong Kong nhập viện

11:07 27/12/2018

Lý Chí Hằng, Giám đốc Phòng Hình sự và An ninh của Lực lượng Cảnh sát Hong Kong đã bị thương đốt sống cổ sau vụ tai nạn do Tăng Chí Vỹ gây ra.

tang-chi-vy-gay-tai-nan-nghiem-trong-khien-mot-quan-chuc-cap-cao-hong-kong-nhap-vien
Tăng Chí Vỹ đã gây ra một tai nạn nghiêm trọng khi đi du lịch Nhật Bản cùng bạn gái.

Mới đây, theo tờ QQ, Tăng Chí Vỹ đã gặp một tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Hokkaido, Nhật Bản vào lúc 13h ngày 26/12. Ô tô của nam diễn viên và một ô tô 7 chỗ va chạm trực diện.

Theo báo cáo của truyền thông Hong Kong, tất cả hành khách trên xe 7 chỗ đều là người Hong Kong. Một trong số họ là Lý Chí Hằng, Giám đốc Phòng Hình sự và An ninh của Lực lượng Cảnh sát Hồng Kông.

Trong vụ tai nạn giao thông này, Lý Chí Hằng và người thân, bạn bè của anh đều bị thương. Lý Chí Hằng bị thương đốt sống cổ. Sau tai nạn, anh bị liệt và được đưa đến bệnh viện để phẫu thuật. Riêng Tăng Chí Vỹ không bị thương sau vụ tai nạn này và đã trở về khách sạn nghỉ ngơi ngay sau đó.

Con gái của "ông trùm showbiz Hong Kong" là Tăng Bảo Nghi đã trả lời: "Có một tai nạn xe hơi nhỏ, mọi người vẫn ổn, rất an toàn. Cảm ơn vì sự quan tâm của mọi người". Trong chiếc xe được Tăng Chí Vỹ điều khiển tại thời điểm xảy ra tai nạn có sự xuất hiện của một người phụ nữ khoảng 40 tuổi.

tang-chi-vy-gay-tai-nan-nghiem-trong-khien-mot-quan-chuc-cap-cao-hong-kong-nhap-vien
Tăng Chí Vỹ và bạn gái thường xuyên đi du lịch cùng nhau.
tang-chi-vy-gay-tai-nan-nghiem-trong-khien-mot-quan-chuc-cap-cao-hong-kong-nhap-vien

Danh tính của người phụ nữ họ Lý cũng được tiết lộ. Cô hiện là Van Zhe, chuyên gia trang điểm của Tăng Chí Vỹ. Cô cũng chịu trách nhiệm cho nhiều công việc của Tăng Chí Vỹ và họ thường đi du lịch cùng nhau. Hai năm trước, Vanus Li được chụp ảnh cùng Tăng Chí Vỹ trong một cửa hàng ở Osaka. Năm 2015, cô cũng đi du lịch Nhật Bản với Tăng Chí Vỹ.

Được biết, vụ tai nạn xe hơi xảy ra do một trong hai xe bị nghi là mất kiểm soát và xảy ra tai nạn. Sau vụ việc, Tăng Chí Vỹ phải trải qua một cuộc kiểm tra về nồng độ cồn.

 

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi của con trai Chân Tử Đan

Con trai Chân Tử Đan rất ít xuất hiện trước truyền thông.

 

Thành Long thừa nhận đã không dạy dỗ đứa con trai hư hỏng

Thành Long vui vẻ nói: "Trường đại học không dạy nó thì trường đời sẽ dạy".

 

Ca sĩ Indonesia khóc hết nước mắt trong đám tang vợ xinh đẹp tử vong vì sóng thần

Nam ca sĩ nổi tiếng Indonesia nức nở bên di quan vợ "Anh sẽ sống sao khi thiếu em" khiến người hâm mộ xót xa.Tin khác