Tập 1 The Debut: Hoàng Thùy Linh thẳng thừng chê thí sinh là 'diễn viên tồi'

14:04 05/06/2018

Chương trình The Debut sẽ phát sóng định kỳ vào lúc 21h00 thứ 6 hàng tuần trên VTV3, kéo dài 14 tập, bắt đầu từ ngày 08/6.

tap-1-the-debut-hoang-thuy-linh-thang-thung-che-thi-sinh-la-dien-vien-toi

Đầu tháng 5/2018, WePro tổ chức họp báo để giới thiệu đến công chúng sản phẩm truyền hình đầu tay về tìm kiếm tài năng âm nhạc có tên gọi “The Debut – Dự án số 1”. Tại sự kiện, bộ ba ORAZ (Ban giám khảo) của chương trình là Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc và Hương Tràm chính thức được công bố. Chia sẻ tại buổi gặp gỡ báo giới, đạo diễn Quang Huy, đồng thời cũng là Producer của cuộc thi cho biết, anh muốn mang đến cơ hội được bước ra ánh sáng cho các tài năng trẻ ẩn dật, thông qua đó tạo ra thế hệ nghệ sĩ thứ 3 cho nền giải trí Việt Nam. Chương trình là format thuần Việt được đạo diễn Quang Huy cùng ê-kíp của anh xây dựng trên nền tảng là kinh nghiệm và sự chiêm nghiệm đời sống giải trí trong hơn 15 năm sống với nghề.

tap-1-the-debut-hoang-thuy-linh-thang-thung-che-thi-sinh-la-dien-vien-toi
Quan điểm "Cuộc thi âm nhạc 100% thực tế không có bất cứ sự dàn dựng nào" được nhấn mạnh trong trailer

Đạo diễn Quang Huy chia sẻ, có một điều nghịch lý diễn ra tại The Debut, đó là đôi khi các thí sinh yếu hơn lại có khả năng giành chiến thắng trước các đối thủ mạnh. Điều này khác hoàn toàn với những cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc tại Việt Nam. Nghĩa là The Debut sẽ hạn chế những thí sinh đã thuần thục kinh nghiệm, nhấn mạnh tập trung khai thác những nhân tố hoàn toàn mới mẻ, những viên ngọc thô nhưng sở hữu tư duy âm nhạc bắt kịp xu hướng thời đại.

Quan điểm "Cuộc thi âm nhạc 100% thực tế không có bất cứ sự dàn dựng nào" được nhấn mạnh trong trailer. Chính vì vậy, những cảm xúc, suy nghĩ của thí sinh ngay tại hiện trường đều được ghi nhận một cách rõ nét nhất. Thậm chí là những bức xúc của họ khi cảm thấy cuộc thi thiếu công bằng. Format cuộc thi không được công bố từ trước mà chỉ thông báo vào thời điểm được xác định. Vì vậy, một thí sinh đã chia sẻ trong trailer rằng: "Format của chương trình chẳng có ai biết chuyện gì sẽ xảy ra".

tap-1-the-debut-hoang-thuy-linh-thang-thung-che-thi-sinh-la-dien-vien-toi
Đức Phúc sẽ làm thế nào để khẳng định rõ nét vai trò của mình khiến thí sinh phải phục?

Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 1 The Debut - Dự án số 1. Ở tập 1, các thí sinh sẽ thể hiện năng lực bản thân thông qua những màn trình diễn trước các Oraz để thuyết phục hai trong ba nhân vật này đồng ý trao cơ hội đi tiếp vào vòng sau. Các thí sinh có thể thực hiện phần thi theo dạng cá nhân hoặc nhóm. Họ trình diễn mộc trước các Oraz cùng nhạc nền (beat) hoặc tự đệm đàn.

tap-1-the-debut-hoang-thuy-linh-thang-thung-che-thi-sinh-la-dien-vien-toi
Câu nhận xét "Em đang là một diễn viên tồi" của Hoàng Thùy Linh tạo nên sự tò mò cho khán giả

The Debut - Dự án số 1 do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Wepro entertainment thực hiện. Chương trình phát sóng định kỳ vào lúc 21h00 thứ 6 hàng tuần trên VTV3, kéo dài 14 tập, bắt đầu từ ngày 08/6.

 

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thi Britain’s Got Talent: Bước thụt lùi về đẳng cấp nhưng thăng tiến mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có một bước thụt lùi về đẳng cấp nhưng bù lại, họ chiếm được tình cảm của người hâm mộ cả trong và ngoài nước.

 

Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng cần làm gì sau thất bại mang tên Lip B?

Khi mọi sự cố gắng đều không được đền đáp, 6SE cũng đã tìm ra một hướng phát triển mới dành cho từng thành viên trong nhóm Lip B, đó chính tham tham gia các chương trình Game show và THTT.Tin khác