Tàu cá chìm trên biển Trường Sa, 44 ngư dân thoát chết

22:27 11/10/2018

Tàu cá cùng 44 ngư dân Quảng Nam đang đánh bắt trên biển Trường Sa thì bị chết máy, chìm xuống biển. Các thuyền viên gặp nạn may mắn được cứu sống

anh minh hoa
Ảnh minh họa.

Tối 11/10, trao đổi với PV, ông Phạm Văn Châu, Phó chủ tịch UBND xã Tam Giang (huyện Núi Thành, Quảng Nam) cho biết một tàu cá của ngư dân địa phương bị chìm ở vùng biển Trường Sa. 

Trước đó khoảng 1h sáng cùng ngày, tàu cá mang số hiệu QNa 91919 của ông Lương Văn Tồn (trú thôn Đông An, xã Tam Giang, huyện Núi Thành) đang đánh bắt ở vùng biển Trường Sa thì bất ngờ gặp nạn. Tàu bị chết máy, va chạm vào rạng san hô khiến 44 thuyền viên cùng tàu chìm xuống biển.

Các thuyền viên trên tàu sau đó máy mắn được được tàu cá của ông Lương Văn Cam (trú cùng thôn) đi ngang cứu vớt an toàn. Hiện địa phương đang giữ liên lạc với các thuyền viên trên tàu cá bị nạn.

 

Kết quả thanh tra hai nhà máy thép ở Đà Nẵng: Có hàng loạt sai phạm

Kết quả thanh tra chỉ ra các sai phạm tại hai nhà máy thép Dana-Ý, Dana-Úc ở Đà Nẵng có trách nhiệm của lãnh đạo UBND TP thời kỳ 2007-2014 cũng như nhiều sở, ngành.

 

Đà Nẵng treo cờ rủ trong 2 ngày Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

Trong 2 ngày Quốc tang (ngày 6 và 7/10), UBND TP Đà Nẵng yêu cầu các công sở, nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí.

 

Đà Nẵng: Bắt giữ gần 10 tấn ngà voi, vẩy tê tê nhập lậu

Sáng 5/10, cơ quan chức năng TP Đà Nẵng cho biết, đã bắt giữ gần được gần 10 tấn ngà voi vẩy tê nhập lậu về Cảng Tiên Sa.Tin khác