Thách thức danh hài mùa 4 tập 10 ngày 24/1/2018 bản full HD

09:42 25/01/2018

Một đêm thi mà BGK chưa đủ "đã", các thí sinh hầu hết ra về sau khi không thách thức được danh hài những vẫn có những điều vô cùng thú vị. Mời quý vị xem lại video Thách thức danh hài mùa 4 tập 10 bản full HD đã phát sóng ngày tối qua 25/1/2018 trên HTV7.

thach-thuc-danh-hai-mua-4-tap-10-ngay-2412018-ban-full-hd
Thách thức danh hài mùa 4 tập 10 ngày 24/1/2018 - phần thi của cô gái đến từ Cà Mau - Minh Thư

Thách thức danh hài mùa 4 tập 10 đã lên sóng tối qua trên kênh HTV7. Theo nhiều người hâm mộ, có thể, chính những diễn biến ở tập thi này đã "gợi ý" cho danh hài Trường Giang cách "cướp sóng tỏ tình" trong lễ trao giải Mai Vàng vừa diễn ra. 

Tập 10 Thách thức danh hài có phần thi của các thí sinh Minh Hiếu, Anh Hào, Châu Thị Mum, Minh Thư, Thục Anh - Nhật Anh. 

Nếu như thí sinh Minh Hiếu, Châu Thị Mum khá mờ nhạt, gần như không để lại dấu ấn gì trong đêm thi thì cô gái đến từ Cà Mau Minh Thư và cô bé Thục Anh lại khiến khán giả có nhiều thiện cảm. 

Đến từ Cà Mau, hâm mộ Trường Giang, Minh Thư được giám khảo Trấn Thành "động viên" ôm hôn thần tượng của mình. Cô gái xinh xắn cũng bày tỏ mình không dám vì sợ bị bảo là "cướp sóng tỏ tình". Chính câu nói này của Minh Thư đã được cho là "gợi ý" để sau đó không lâu, vị "giám khảo khó tính" Trường Giang đã "làm liều" cướp sóng trực tiếp tỏ tình với Nhã Phương.

Thục Anh là cô bé rất dễ thương. Đã thách thức được các danh hài qua hai vòng thi, song cuối cùng Thục Anh vẫn phải ra về tay không thi thất bại ở vòng thi thứ ba. Tuy nhiên, với sự đáng yêu của mình, cô bé đã được giám khảo Trường Giang mời đến nhà hàng để "thiết đãi".

Người duy nhất nhận phần thưởng 10 triệu đồng trong đêm thi này là Anh Hào. Được sự giúp sức của em trai, với hai tiểu phẩm "Khùng" và "Món mì tôm", Anh Hào được đánh giá là có người trợ giúp cực kỳ dễ thương. Đây cũng là tác nhân đưa đến tiếng cười của giám khảo Trấn Thành.

Mời bạn đọc yêu thích cùng xem lại video Thách thức danh hài mùa 4 tập 10 ngày 24/1/2018:

 

Xuân Bắc chính thức lên tiếng về việc nghỉ dẫn 'Ơn giời, cậu đây rồi'

Mới đây, trên trang cá nhân, NSƯT Xuân Bắc đã chính thức lên tiếng xác nhận sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò MC chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi".

 

Lịch phát sóng Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 4 năm 2017 trên VTV3

Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 4 đã trở lại với khán giả truyền hình từ đầu tháng 12/2017. Chương trình đã mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và nhiều câu chuyện cuộc sống ý nghĩa vào mỗi tối thứ Bảy.Tin khác