Lịch chiếu chương trình Thách thức danh hài mùa 5 năm 2018 trên HTV7

14:08 07/11/2018

Thách thức danh hài mùa 5 đã trở lại và ngay lập tức thành chương trình “hot” nhất trên truyền hình dịp này. Với sự thành công của các mùa trước, chương trình mang đến nhiều tiếng cười, nhiều cơ hội mới cho các thí sinh.

lich-chieu-chuong-trinh-thach-thuc-danh-hai-mua-5-nam-2018-tren-htv7
Lịch chiếu chương trình Thách thức danh hài mùa 5 năm 2018 trên HTV7: 20h35' thứ 4 hàng tuần trên HTV7

Lịch phát sóng Thách thức danh hài mùa 5 được cố định vào 20h35' thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình bắt đầu đến với khán giả từ 17/10, tới nay đã được phát sóng đến tập thứ ba và Thách thức danh hài mùa 5/2018 tập 4 sẽ đến với khán giả tối nay 7/11. 

Thách thức danh hài là cuộc thi dành cho những người yêu thích hài kịch. Đây cũng là nơi ươm mầm những tài năng hài kịch trong nước.

Qua 4 mùa đã được tổ chức, Thách thức danh hài đã tìm được nhiều gương mặt mới, là một trong số những gameshow truyền hình được yêu thích nhất. 

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Thách thức danh hài là sân chơi thú vị, là món ăn tinh thần giải trí đúng nghĩa. Chương trình không đặt nặng tính ganh đua, khoa giáo nhưng vẫn mang ý nghĩa nhân văn, văn minh. Và trên hết là cơ hội cho thí sinh đoạt những phần thưởng có giá trị.

Theo quy định của BTC chương trình, Thách thức danh hài 2018 vẫn gồm 5 vòng thi. Ở mỗi vòng thi, thí sinh sẽ có 60 giây để chọc cười giám khảo. Nếu 1 trong 2 vị giám khảo là Trường Giang hoặc Trấn Thành cười, người chơi chiến thắng. Nếu hai giám khảo không cười, hết 60 giây, người chơi thua.

Ở mỗi vòng thi, thí sinh chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng tương đương: 2 triệu đồng, 10 triệu đồng, 20 triệu đồng, 40 triệu đồng, 100 triệu đồng. Nếu qua được vòng 40 triệu đồng, thí sinh sẽ được tham gia đêm thi GALA để giành giải thưởng cao nhất 150 triệu đồng. 

Tham gia Thách thức danh hài, thí sinh có thể dừng chơi ở bất cứ vòng thi nào để bảo toàn giải thưởng. 

MC của Thách thức danh hài mùa 5 là Ngô Kiến Huy. 

Khán giả yêu thích có thể theo dõi các tập thi theo lịch chiếu chương trình Thách thức danh hài mùa 5 năm 2018 trên HTV7: 20h35' thứ 4 hàng tuần trên HTV7.

 

'Hạo Lan Truyện', bom tấn được dự đoán 'hot' hơn 'Diên Hi Công Lược' có gì?

Với sự góp mặt của gần một nửa dàn diễn viên "Diên Hi Công Lược" liệu rằng "Hạo Lan Truyện" sẽ trở thành bom tấn hay "bom xịt"?

 

MGA 2018: Phát sốt trước sân khấu kết hợp 'siêu ảo' của BTS và Charlie Puth

MBC đã dành tặng cho sân khấu kết hợp giữa BTS và Charlie Puth hiệu ứng kì ảo tuyệt đẹp. Tại đây, họ đã có màn kết hợp âm nhạc vô cùng ăn ý.Tin khác