Thách thức danh hài mùa 5 tập 4 ngày 7/11/2018 bản full HD

17:10 08/11/2018

Thách thức danh hài mùa 5 tập 4 đã đã lên sóng HTV7 tối 8/11/2018. Mời bạn đọc cùng xem lại đêm thi này tại đây.

thach-thuc-danh-hai-mua-5-tap-4-tran-thanh-bo-tien-tui-den-bu-nu-cuoi-de-dai
Thách thức danh hài mùa 5 tập 4: Trấn Thành xin lỗi khán giả

Thách thức danh hài mùa 5 tập 4 có sự góp mặt của 7 nhóm thí sinh: Thanh Nga – Ngọc Tuyền, Nguyễn Hà Vy, Thị Hoa, Mỹ Hạnh – Yến Nhi, Thị Loan, Thanh Khánh và Hoàng Hậu – Lý Sinh.

Về tổng thể, đêm thi này gần như không có điểm sáng về nội dung kịch bản hay sự hóm hỉnh, duyên dáng của các thí sinh. 3 trong số 7 nhóm thí sinh đã phải ra về tay trắng với những kịch bản quá nhạt nhẽo, không đem lại bất cứ tiếng cười nào cho khán giả hay cho 2 danh hài Trấn Thành và Trường Giang.

Nhóm thi giành được số tiền thưởng cao nhất trong đêm thi là Hoàng Hậu – Lý Sinh. Hai cô gái này đem đến chương trình những màn trình diễn khá nhạt nhòa, thậm chí không có kịch bản. Song, với những hành động vừa ngô nghê, vừa đơn giản như: Gọi nhau rồi đánh nhau, đánh nhau vì giành đồ ăn của nhau, vật lộn trên sân khấu… Hoàng Hậu và Lý Sinh đã khiến Trấn Thành bật cười đến 3 lần và giành được 20 triệu tiền thưởng.

thach-thuc-danh-hai-mua-5-tap-4-tran-thanh-bo-tien-tui-den-bu-nu-cuoi-de-dai
 Hoàng Hậu – Lý Sinh là cặp đôi giành được số tiền thưởng cao nhất trong đêm thi

Nụ cười dễ dãi của Trấn Thành trong đêm thi này khiến chính nam danh hài cũng cảm thấy có lỗi với khán giả và chương trình. Trấn Thành nhận định đây là 1 phần thi không có sự đầu tư, kém cả về nội dung lẫn sự duyên dáng song vì nó rơi vào đúng “cơn cười” của anh nên anh mới bật cười.

Nam danh hài cúi đầu xin lỗi khán giả và những thí sinh đã đầu tư một cách công phu cho chương trình. Anh cũng chuộc lỗi bằng cách tự bỏ 10 triệu đồng từ tiền của bản thân để bù cho nhà sản xuất vì đã khiến 2 thí sinh không có thực lực giành được giải thưởng này:

“Tôi cười như vậy là sai. Cười như vậy tức là tôi đang khuyến khích một tiểu phẩm không ra gì hết, khiến những thí sinh khác bị tổn thương. Tôi sẽ tự lấy tiền túi bỏ cho các bạn 10 triệu để bù vào một nửa cho nhà sản xuất chương trình. Tôi phải có trách nhiệm trong chuyện này”.

Mời bạn đọc cùng xem lại Thách thức danh hài mùa 5 tập 4 ngày 7/11/2018 bản full HD tại đây:Tin khác