Thái Hòa kể chuyện hô hấp nhân tạo cho 'siêu vòng 1' rất nhạy cảm

13:26 06/12/2018

Thái Hòa thừa nhận nếu chạm vào cơ thể của Kaity Nguyễn mà cô không thấy an toàn rất khó để đóng cảnh hô hấp nhân tạo.

thai-hoa-cham-vao-co-the-kaity-nguyen-rat-nhay-cam
Đoàn phm "Hồn papa, da con gái" giao lưu với báo chí.

Đoàn phim "Hồn papa, da con gái" có buổi giao lưu với báo chí tại TP. HCM vào chiều 5/12. Phim kể về hai cha con Hải (Thái Hòa) và Châu (Kaity Nguyễn) sau một tai nạn đã hoán đổi thân xác và từ đó nhiều câu chuyện dở khóc, dở cười làm đảo lộn cuộc sống của họ.

Vì làm phim về chủ đề hoán đổi thế nên việc tập luyện giữa các diễn viên với nhau trước ngày quay rất quan trọng. Hơn một tháng làm việc trước khi bấm máy, Thái Hòa và Kaity Nguyễn khi phải đóng một lúc hai vai đã thân thiết hơn.
 
Thái Hòa chia sẻ: “Lần này, tôi sẽ không để bản thân sa đà vào việc thể hiện hình thể khi bị biến thành con gái mình, tôi muốn mọi người nhìn thấy một nhân vật khác Hội của Để Mai tính”.
thai-hoa-cham-vao-co-the-kaity-nguyen-rat-nhay-cam
Thái Hòa nói đóng cảnh hô hấp nhân tạo cho Kaity Nguyễn rất khó.
Trong phim có đoạn Thái Hòa phải hô hấp nhân tạo cho Kaity Nguyễn. "Nếu tôi chạm vào cơ thể của Kaity mà con bé không có cảm giác an toàn sẽ rất khó diễn cảnh hô hấp nhân tạo hay hà hơi thổi ngạt", anh nói.
 
“Nếu Kaity Nguyễn không diễn được sẽ rất khó để cả 2 hợp tác. Vì thế, 2 cha con đã nói chuyện với nhau rất nhiều. Tôi tin là có những điều về Kaity mà ba cô bé cũng không biết, nhưng tôi thì biết” – Thái Hòa hài hước chia sẻ.
 
Kaity Nguyễn tiếp lời: "Hai cha con không có mâu thuẫn bất kỳ điều gì. Ngược lại, chúng tôi rất thân thiết. Ba Thái Hòa xem tôi như con gái ruột". Cô cũng bật mí đạo diễn đã bố trí một thầy giáo dạy tiếng Nhật cho Thái Hòa nhưng anh học "tệ vô cùng”.
thai-hoa-cham-vao-co-the-kaity-nguyen-rat-nhay-cam
Kaity Nguyễn rất thân thiết với Thái Hòa
 
Sau thành công của "Em chưa 18", Kaity Nguyễn phải dừng quá lâu trước khi có một phim điện ảnh thứ hai vì cuộc sống của một diễn viên quá khác biệt mà bản thân cô lẫn gia đình đều chưa thể thích nghi nhanh chóng. 
 
Đạo diễn Charlie Nguyễn là nhà sản xuất của phim này. "Tôi sống không gần con mình, thế nên tôi rất hiểu được cảm giác của nhân vật Hải trong bộ phim. Anh ta cũng không muốn xa con gái. Chẳng người cha, người mẹ nào muốn điều đó cả", anh nói.
 
Đạo diễn Ken Ochiai đọc bộ truyện tranh gốc Papa to Musume no Nanokakan và xem bản truyền hình của Nhật đã quyết định chuyển thể sang bản điện ảnh  Việt Nam. 
thai-hoa-cham-vao-co-the-kaity-nguyen-rat-nhay-cam
Kaity Nguyễn không quen với cuộc sống của một diễn viên.
Tôi đóng phim với mục đích kiếm chồng. Điều khiến tôi rất thỏa mãn nhất là đã chinh phục được đạo diễn Ken Ochiai, người đàn ông mà cả đoàn phim đều ham muốn. Cho nên, tôi không cần đóng vai chính nữa!”, Trang Hý trả lời khi được hỏi về việc chỉ đóng vai bạn thân nữ chính.
 
Đạo diễn Ken Ochiai cũng hùa theo, nói “Trang Hý là vợ tôi” bằng tiếng Việt khiến mọi người bật cười. Ekip cũng cho biết đây là câu tiếng Việt hoàn chỉnh duy nhất mà anh nói được sau quá trình làm phim.
thai-hoa-cham-vao-co-the-kaity-nguyen-rat-nhay-cam
Trang Hý thân thiết với đạo diễn người Nhật.
Có mặt từ sớm, nhưng gần cuối sự kiện, NSND Hồng Vân khiến mọi người bật cười khi chị xin phép về đón con. Vân Trang cũng có con nhỏ nên cô cũng về sớm. Trong phim, nữ diễn viên vào vai một nhân viên nổi loạn, cá tính. Phim được công chiếu từ 28/12.
 

Kaity Nguyễn gây tranh cãi với hình ảnh hút vape trong teaser phim mới

Thông tư mới của Bộ Văn hoá về vấn đề sử dụng thuốc lá trong phim ảnh có thể sẽ khiến bộ phim "Hồn papa da con gái" phải cắt bỏ một số phân cảnh.

 

Khẳng định chỉ là 'bạn bè trong sáng', Will và Kaity Nguyễn còn hủy kết bạn trên mạng xã hội

Từng có thời gian "dính như sam" từ công việc cho đến cuộc sống đời thường, việc Will và Kaity Nguyễn không còn là bạn bè trên mạng xã hội khiến khán giả thắc mắc.Tin khác