Thái Lan: Thực khách kinh hoàng phát hiện thịt người trong bát mì chay của nhà hàng

10:16 01/11/2018

Mới đây, thực khách tại một nhà hàng chay ở Lat Krabang, Bangkok, bàng hoàng phát hiện trong bát mì chay của họ có chứa thịt người.

1
Thi thể của người đàn ông đang dần bị phân hủy

Theo Saostar, một số thực khách ở Bangkok, Thái Lan đã tìm thấy một số miếng thịt băm nhỏ trong bát mì của họ, khi họ có một bữa ăn chay tại cửa hàng. Tuy nhiên, điều kinh hoàng chưa dừng lại ở đó. Sau khi các thực khách báo vụ việc với cảnh sát, các nhà chức trách phát hiện những miếng thịt đó thực chất là thịt người.

Sau khi kiểm tra thêm tại hiện trường, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của một người đàn ông 61 tuổi trong bể tự hoại cách nhà hàng không xa. Thi thể lúc này đã bị biến dạng và cảnh sát đã xác định được danh tính của người đàn ông 61 tuổi tên là Prasit Inpathom.

Trong nhà bếp, máu văng trên các bức tường và thịt người còn rải rác trên sàn nhà. Các nhà chức trách đã phát hiện ra một cơ thể người biến dạng, bị nhồi trong một bể tự hoại nằm ở sân sau của nhà hàng.

thai-lan-thuc-khach-kinh-hoang-phat-hien-thit-nguoi-trong-bat-mi-chay-o-nha-hang
Khu vực bếp của nhà hàng 

Qua quá trình điều tra, Prasit là khách quen của cửa hàng này và lần cuối cùng mọi người nhìn thấy ông bước vào quán là ngày 21/10/2018. Prasit đã có một cuộc chiến nảy lửa với chủ cửa hàng này và bị chấn thương nghiêm trọng.

Theo Pháp Luật Việt Nam, Prasit bị đâm vào đầu bằng một vật cùn và trên người cũng có nhiều vết thương khác. Chủ quán ăn sau khi giết chết Prasit đã cố gắng loại bỏ thi thể của ông ta bằng cách lấy thịt của ông để nấu ăn, phục vụ cho khách hàng.

Em trai ông Prasit, nạn nhân đến nhà hàng để tìm việc, sau đó đi nhậu cùng với chủ nhà hàng. Họ không thể liên lạc với ông sau đó. Các nhà chức trách cho rằng đã có một vụ ẩu đả giữa chủ nhà hàng và nạn nhân.

Hiện nhà chức trách chưa tìm ra hung thủ và chủ nhân của nhà hàng. Cảnh sát vẫn chưa xác định bao nhiêu thực khách đã ăn món mì man rợ trên.

 

Nhà văn Văn Giá giải thích câu nói: 'Ăn thịt chó tức là ăn thịt người'

Theo PGS.TS - Nhà lý luận phê bình, nhà văn Ngô Văn Giá, câu nói “Chó có cấu trúc sinh học và hệ thần kinh gần với con người nhất. Ăn thịt chó tức là ăn thịt người” của GS. Nguyễn Hoàng Phương đã giúp ông bỏ hẳn thói quen ăn thịt chó.

 

Ăn hàu sống, một người tử vong vì mắc vi khuẩn ăn thịt người

Ngày 6/1, Fox News đưa tin, một người phụ nữ ở bang Texas, Mỹ đã qua đời vì bị nhiễm vi khuẩn ăn thịt người sau khi ăn hàu sống.

 

10 vụ ăn thịt người nổi tiếng thế giới

10 vụ ăn thịt người nổi tiếng thế giới, mối lo ngại về việc người ăn thịt người đã từng khiến xã hội hoang mang thế kỷ XX. Issei Sagawa, kẻ giết và ăn thịt bạn gái nhưng vẫn...Tin khác