Thân hình nóng bỏng, quyến rũ của hot girl bạch biến Ngọc Lan

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:00 22/07/2019

Dù bị bệnh bạch biến từ nhỏ nhưng Ngọc Lan vẫn cố gắng khẳng định bản thân và theo đuổi đam mê nghệ thuật.

than-hinh-nong-bong-cua-hot-girl-bach-bien-ngoc-lan
Lê Ngọc Lan, sinh năm 1999, hiện đang theo học Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Tuy nhiên, cô gái 20 tuổi này lại mang trong mình căn bệnh bạch biến từ nhỏ. Bạch biến là một loại bệnh cực hiếm, do một số tế bào sắc tố trong da bị hư khiến làn da mất đi sắc tố melamin do đó làm da biến thành màu trắng hoặc nổi đốm trắng và có khi ảnh hưởng tới những vùng như lông, tóc, bên trong miệng cũng có thể bị ảnh hưởng. Trên toàn cầu chỉ có khoảng 1% người bị ảnh hưởng bởi bạch biến.
than-hinh-nong-bong-cua-hot-girl-bach-bien-ngoc-lan
Bản thân Ngọc Lan đã cảm thấy rất mặc cảm vì căn bệnh khác người của mình và cô đã phải trải qua một tuổi thơ khó khăn khi liên tục phải chịu đựng rất nhiều ánh mắt chế giễu của người khác. Những mảng da trắng dần xuất hiện nhiều hơn trên cơ thể của 9X. Một số người vô tâm gọi cô là “chó đốm” hay “điện thoại đen trắng”. Vượt qua nhiều nỗi mặc cảm, Ngọc Lan đã cố gắng học tập và tìm kiếm cơ hội để theo đuổi đam mê nghệ thuật. Hiện Ngọc Lan bắt đầu trở thành người mẫu tự do cũng như nuôi ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.
than-hinh-nong-bong-cua-hot-girl-bach-bien-ngoc-lan
Nói về căn bệnh của mình, Ngọc Lan cho biết, cô đã từng phải sống trong ánh mắt kỳ thị của mọi người vì sự khác biệt này nhưng hiện tại, cô cảm thấy hài lòng về bản thân mình. “Trong mọi hoàn cảnh, chúng ta đều phải biết học cách yêu thương bản thân. Hãy luôn là chính mình, có thể không hoàn hảo nhưng là duy nhất. Dù là bạn cao, thấp, gầy, béo ra sao thì cũng đừng quá để ý đến những lời nhận xét của mọi người. Chỉ cần mình yêu thương bản thân mình, mỗi ngày thêm một thói quen tốt, lạc quan yêu đời hơn nữa thì tôi tin rằng cuộc sống sẽ thú vị và đa màu sắc hơn rất nhiều”. Ngọc Lan chia sẻ.
than-hinh-nong-bong-cua-hot-girl-bach-bien-ngoc-lan
Không chỉ là cô gái mạnh mẽ, Ngọc Lan còn có lối sống tích cực, chăm chỉ luyện tập thể thao để có cơ thể cân đối, quyến rũ. Nữ 9X tin rằng câu chuyện của mình có thể truyền cảm hứng cho những người trẻ khác đang gặp những khó khăn trong cuộc sống.
than-hinh-nong-bong-cua-hot-girl-bach-bien-ngoc-lan
“Tôi cũng mong rằng mọi người sẽ có một cái nhìn thiện cảm hơn với những người bị bệnh bạch biến nói riêng và những người ngoại hình khác lạ nói chung. Tôi tự tin rằng mình khác biệt nhưng là đặc biệt chứ tuyệt đối không phải dị biệt!. Ngọc Lan nói.
than-hinh-nong-bong-cua-hot-girl-bach-bien-ngoc-lan
"Sau cùng tôi mong muốn những ai biết câu chuyện của tôi sẽ phần nào cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình của mình, yêu bản thân mình hơn, sống là chính mình.Tôi làm được thì các bạn chắc chắn cũng làm được”. Ngọc Lan chia sẻ.
than-hinh-nong-bong-cua-hot-girl-bach-bien-ngoc-lan
Cận cảnh thân hình quyến rũ của Ngọc Lan.
 

Phía Song Hye Kyo chủ động lên tiếng trước về vụ ly hôn, tuyên bố quyết định bất ngờ về việc chia tài sản 2000 tỉ

Vụ ly hôn khiến cả châu Á chấn động của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cuối cùng đã đi đến hồi kết.

 

Tưởng nhớ 6 năm ngày mất của Wanbi Tuấn Anh, fan đồng loạt chia sẻ kỉ niệm xúc động: 6 năm không gặp, cậu khỏe không?

Người hâm mộ liên tục chia sẻ nhiều cảm xúc, nhắc nhớ về cố nghệ sĩ Wanbi Tuấn Anh.

Tin khác