Giọng Hát Việt 2019 chính thức lộ diện dàn HLV 'già' nhất từ trước đến nay

14:59 13/03/2019

Bên cạnh danh ca Tuấn Ngọc, The Voice 2019 còn có 3 HLV dày dặn kinh nghiệm là Tuấn Hưng, Thanh Hà và Hồ Hoài Anh.

dan-hlv-the-voice-2019-chinh-thuc-lo-dien

Nếu năm ngoái dàn HLV The Voice có sự giao thoa giữa hai thế hệ thì dàn HLV năm nay sẽ là màn cạnh tranh "ngang tài ngang sức" vì cả 4 HLV đều là những người có chuyên môn vững chắc, có những thế mạnh và màu sắc riêng. Đó là: Danh ca Tuấn Ngọc, ca sĩ Thanh Hà, ca sĩ Tuấn Hưng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Tuy nhiên, điều này cũng khiến khán giả tỏ ra lo ngại cho hiệu ứng của chương trình khi thiếu vắng những gương mặt trẻ, đang có lượng fan hùng hậu.

Dàn HLV The Voice năm nay khiến nhiều người liên tưởng đến dàn HLV The Voice 2013, cũng gồm những cái tên kỳ cựu Quốc Trung, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Hồng Nhung, nhưng chương trình vẫn bị chê là "nhạt" hơn hẳn những mùa còn lại.

Có thể nói 2013 là năm chương trình làm hài lòng khán giả nhất về yếu tố chuyên môn của đội ngũ HLV. Tuy nhiên, khi chuyên môn đã được đảm bảo thì điều công chúng lo lắng lại là tính giải trí. Và quả thực, đúng như suy nghĩ của khán giả, The Voice 2013 lên sóng không lạm dụng chiêu trò, scandal. Đồng thời, các HLV cũng nhận xét khéo léo, tế nhị… đến mức quá an toàn. Chương trình năm đó ổn về chuyên môn nhưng rõ ràng không được chú ý như các mùa còn lại. 

"Ý kiến của tôi là HLV lớn tuổi đảm bảo về chuyên môn nhưng khán giả trẻ sẽ không xem họ, vì họ quá trầm tính". Một khán giả đưa ra bình luận về dàn HLV The Voice 2019.

Bên cạnh đó, tính cập nhật, bắt kịp những xu hướng thịnh hành của âm nhạc thế giới tại cuộc thi năm nay cũng bị đặt dấu hỏi lớn, đặc biệt là trường hợp của danh ca Tuấn Ngọc và ca sĩ Thanh Hà.

Tuấn Hưng từng ngồi ghế nóng mùa 3, anh có nhiều kinh nghiệm trong việc "chiêu dụ" nhân tài. Hồ Hoài Anh là gương mặt không còn xa lạ gì với khán giả truyền hình, anh nhiều lần làm giám khảo, thậm chí đảm đương vai trò giám đốc âm nhạc trong các cuộc thi.

dan-hlv-the-voice-2019-chinh-thuc-lo-dien
Tuấn Ngọc chính là HLV lớn tuổi nhất trong lịch sử của The Voice.

Xuất hiện trên "ghế nóng" của chương trình, Tuấn Ngọc chính là HLV lớn tuổi nhất trong lịch sử của The Voice. Bằng kinh nghiệm chuyên môn, Danh ca Tuấn Ngọc chắc chắn sẽ là HLV có những nhận xét, đánh giá khiến mọi người thán phục.

Ca sĩ Thanh Hà nữ HLV duy nhất năm nay, cô có kinh nghiệm, thể hiện thành công nhiều ca khúc nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc Trịnh...

dan-hlv-the-voice-2019-chinh-thuc-lo-dien
Thanh Hà nữ HLV duy nhất của The Voice 2019.

The Voice - Giọng hát Việt mùa 6 bắt đầu quay hình vào 19 và 20/3. Chương trình sẽ lên sóng vào 21h tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 14/4 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

 

YG Entertainment tuyên bố chính thức chấm dứt hợp đồng với Seungri

Sau khi tự mình tuyên bố giải nghệ, ngày hôm nay, Seungri chính thức kết thúc hợp đồng với YG Entertainment với sự đồng ý của hai bên.

 

Chuyện sao Việt xin lỗi sau scandal: Khán giả Việt có còn dễ dãi?

Phải chăng nhiều nghệ sĩ đang lầm tưởng rằng khán giả Việt vẫn còn quá dễ dãi.Tin khác