Thêm bằng chứng Jiyeon chính là người song ca cùng Soobin Hoàng Sơn

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:39 23/08/2018

Đoạn audio thu âm chưa chỉnh sửa của "Đẹp nhất là em" đã minh oan cho Jiyeon, cô chính là người song ca cùng Soobin chứ không phải bất kỳ ai khác.

them-bang-chung-jiyeon-chinh-la-nguoi-song-ca-cung-soobin-hoang-son

Ca khúc Đẹp nhất là em hợp tác cùng Soobin Hoàng Sơn đánh dấu sự trở lại của Jiyeon kể từ khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý cũ MBK Entertainment vào tháng 1 năm 2018.

Được biết đây là sáng tác kết hợp của bộ đôi nhà sản xuất nổi tiếng của Hàn Quốc Krazy Park và Eddy Park. Đặc biệt, lời Việt của Đẹp nhất là em được chính Soobin Hoàng Sơn biên soạn.

Ngay khi "thả xích", ca khúc đã nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ cộng đồng mạng. Không chỉ những khán giả hâm mộ Ji Yeon mà ngay cả non-fan cũng phải thốt lên rằng cô ấy hát tiếng Việt quá sõi: "Sao cô ấy có thể hát tiếng Việt tốt như thế này”, “Hát hay quá”, “Ji Yeon hát rõ và hay quá”, thậm chí nhiều fan còn nghĩ đây là ai khác chứ không phải giọng của Ji Yeon: “Không phải Ji Yeon đâu”, “Hoang mang, nhưng hay quá”... Nghi vấn đặt ra rằng người hát cùng Soobin có thể là MIN hoặc Han Sara.

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau bản thu âm chưa chỉnh sửa của Đẹp nhất là em. Thông qua bản ghi âm này khán giả bắt đầu có cơ sở để tin tưởng giọng ca nữ hát cùng Soobin Hoàng Sơn chính là Jiyeon chứ không phải ai khác.

them-bang-chung-jiyeon-chinh-la-nguoi-song-ca-cung-soobin-hoang-son
Nữ ca sĩ xứ Hàn thể hiện khả năng hát Tiếng Việt khá tốt trong sản phẩm kết hợp cùng Soobin Hoàng Sơn

Trong bản thu âm chưa chỉnh sửa, giọng nữ vẫn còn lơ lớ và phát âm không chuẩn như bản audio chính thức, giống giọng của cựu thành viên nhóm T-Ara. Nghi án sử dụng nữ ca sĩ thay thế để hát cùng Soobin Hoàng Sơn đã hoàn toàn được tẩy trắng.

Trước đó, phía nhà sản xuất ca khúc này cũng đã lên tiếng xác nhận do kỹ thuật phòng thu khiến giọng của Jiyeon trong bản audio chính thức thay đổi nhưng cũng không làm giảm sự hoài nghi của cư dân mạng.

Cùng xem lại MV "Đẹp nhất là em":

 

Sau nhiều ồn ào, Hoài Lâm bất ngờ tiết lộ muốn làm Rapper

Hoài Lâm vui vẻ tiết lộ có thể trong tương lai sẽ xuất hiện một Hoài Lâm hát cải lương hoặc một Hoài Lâm là Rapper.

 

Hương Tràm và tuyên ngôn gửi 'người thứ 3'

Vừa qua, Hương Tràm chính thức ra mắt ca khúc mới mang tên Gửi anh và cô ấy, sản phẩm thứ hai của nữ ca sĩ trong năm 2018 này sau hit Duyên mình lỡ.Tin khác