Thông tin mới nhất vụ con sát hại mẹ rồi ném xuống giếng ở Hòa Binh

19:00 22/10/2018

Chiều 22/10, một người dân tại khu vực cho biết Thương là con nuôi, vì ông bà H bị nhiễm chất độc màu da cam không đẻ được nên xin Thương về nuôi khi người này mới được một tháng tuổi.

1
Hiện trường vụ việc 

Cụ thể, cơ quan CSĐT Công an huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc đối tượng Nguyễn Chí Thương (SN 1982) ở xã Cao Thắng, huyện Lương Sơn sát hại mẹ nuôi là bà Nguyễn Thị H (SN 1950). Sau khi giết hại bà H, Thương đã ném nạn nhân xuống giếng rồi ôm con trai 4 tuổi cố thủ trên tầng ba của ngôi nhà.

Anh T là một người dân sống gần nhà đối tượng cho biết, Thương là con nuôi, vì ông bà H bị nhiễm chất độc màu da cam không đẻ được nên xin Thương về nuôi khi đối tượng mới được một tháng tuổi. 

Anh T còn cho biết thêm, Thương đã lập ra đình và có ba người con, hai trai và một gái, đối tượng là người hiền lành không gây gổ với ai và rất thương bố mẹ. Từ khi lập gia đình, người đàn ông này phải lo kinh tế nuôi vợ với ba con. Sau khi xây nhà xong, kinh tế càng eo hẹp, kèm theo các khoản nợ vật liệu xây dựng bị đòi liên tục, cùng với chứng thần kinh nên càng áp lực hơn nên mới xảy ra cơ sự vậy. Hiện thi thể của bà H đã được lực lượng chức năng đưa ở dưới giếng lên và pháp y đang tiến hành khám nghiệm tử thi.

Một lãnh đạo UBND xã Cao Thắng cho biết, sau khi nhận được tin báo của người dân Công an huyện đã nhanh chóng đến hiện trường, phát hiện thấy Công an Nguyễn Văn Thương đã ôm con trai 4 tuổi của minh rồi treo lên tầng ba cố thủ. Sau nhiều lần vận động nhưng Thương không thả đứa bé, công an đã đưa vợ anh ta đến tiếp cận để thuyết phục nhưng không thành. Khoảng 9h30, một cảnh sát đến gần và khống chế được đối tượng. Bé trai 4 tuổi được giải cứu an toàn.

Lãnh đạo này còn cho biết thêm, Thương mới xây xong ngôi nhà ba tầng. Vài năm gần đây, anh ta có những biểu hiện tâm lý bất thương. Vợ chồng bà H nhận nuôi Thương từ lúc còn nhỏ, chăm nuôi đến khi khôn lớn và xây dựng gia đình.

Trước đó như đã đưa tin, rạng sáng ngày 22/10, tại thôn Bá Lam, xã Cao Thắng, Lương Sơn, Hòa Bình đã xảy ra vụ nam thanh niên chém mẹ tử vong rồi ném xác xuống giếng. Không dừng lại ở đó đối tường còn bắt giữ con của mình khoảng 4 tuổi làm con tin.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, lam rõ.

 

Nam thanh niên sát hại mẹ ném xuống giếng có tiền sử bệnh tâm thần?

Sáng 22/10, UBND xã Cao Thắng (Lương Sơn, Hòa Bình), nam thanh niên sát hại mẹ ruột ném xuống giếng khống chế con trai nhỏ có tiền sử bệnh tâm thần, từng đi chữa bệnh.

 

Nóng: Nam thanh niên sát hại mẹ ném xuống giếng, khống chế con trai nhỏ

Đến thời điểm hiện tại, Công an huyện Lương Sơn (Hòa Bình) đang điều tra, làm rõ vụ việc nam thanh niên giết mẹ ruột ném xuống giếng và khống chế con trai nhỏ.

 

Bi kịch cuộc tình của người phụ nữ gốc Việt bị người tình sát hại

Trong phiên tòa ngày 20/8/2018, thẩm phán cho biết hành động phạm tội của người đàn ông gốc Việt này là “đáng kinh tởm” khi sát hại người tình.Tin khác