Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'U23 Thái Lan có gì mà phải sợ'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:21 12/03/2019

Theo thủ môn Bùi Tiến Dũng, các cầu thủ U23 Việt Nam đều đang nỗ lực tập luyện hết mình và không ngán ngại bất cứ đối thủ nào.

thu-mon-bui-tien-dung
Thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng cho biết, bản thân anh đã hoàn toàn bình phục chấn thương. ''Đây là giải đấu quan trọng, tôi sẽ cố hết sức để được chơi bóng. Ở giải đấu nào cũng vậy, chúng tôi đều cố gắng hết sức và đợt này sẽ cố gắng nhất bảng để bước vào vòng trong. Đặc biệt, lâu rồi tôi chưa được thi đấu. Lên đây mới bắt đầu, nên có lẽ tôi cần phải thi đấu và tập luyện thêm chút thời gian nữa để lấy lại cảm giác".

Ở vòng loại sắp tới, những cái tên Duy Mạnh, Tiến Dũng… không còn ở đội U23 Việt Nam nữa nên Bùi Tiến Dũng sẽ phải tập làm quen với hàng phòng thủ mới.

"Với hàng thủ mới thì cá nhân tôi phải làm quen với đồng đội mới, chiến thuật mới, sơ đồ mới, chúng tôi đang cố làm quen với nhau. Mục tiêu của tôi trong năm nay ở các giải đấu có mặt đều muốn được chơi, được thế hiện, để làm được điều này phải nỗ lực tập luyện, ghi diểm trong mắt các thầy".

Trong đợt tập trung lần này, hai anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng đều có mặt. Tiến Dũng chia sẻ: "Chúng tôi luôn động viên nhau, anh em cùng nhau cố gắng… Khi có danh sách thì hai anh em đã gọi điện cho nhau và nỗ lực hết sức. Trước mắt, chúng tôi sẽ cố gắng giành một suất để ở lại, sau đó mới nghĩ tới việc cạnh tranh".

Ngoài Bùi Tiến Dũng, còn có ba thủ môn khác được triệu tập cho đợt tập trung U23 Việt Nam lần này. Đánh giá về ba người đàn em, Tiến Dũng khẳng định: "Cá nhân ba thủ môn còn lại đều chuyên môn tốt, ai tập luyện tốt đều có cơ hội. Cả ba thủ môn này đều trẻ, có triển vọng, chuyên môn, may mắn được chơi, được đào tạo tốt hơn tôi trước đây".

"Còn với cá nhân tôi, lâu nay tôi vẫn nỗ lực trong tập luyện, hình mẫu tôi theo dõi tập luyện và thi đấu của là những thủ môn có phong độ cao. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cố gắng tập trung làm hết sức của mình, từ từ phân tích đối thủ vào sân với tinh thần tốt để giành kết quả."

Cuối cùng, nhận xét về U23 Thái Lan, Tiến Dũng đánh giá: "Không biết trước đây như thế nào, từ khi em lên đây thì không có từ sợ họ".

 

Tuấn Anh: 'Niềm vui chỉ đơn giản là được chơi bóng mỗi ngày'

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có những chia sẻ trước truyền thông trong buổi công bố nhà tài trợ mới của HAGL.

 

Quế Ngọc Hải cùng tuyển thủ Việt Nam nhận giải Fair-play 2018

Tối 11/3 tại nhà văn hóa Thanh Niên TP HCM, BTC giải thưởng Fair-play 2018 đã tiến hành vinh danh, trao các giải thưởng trong năm qua.

 

Video: Cận cảnh hai bàn thắng của Công Phượng vào lưới Đại học Cyber Hankuk

Công Phượng đang ngày càng cho thấy sự hoà nhập nhanh trong màu áo của CLB Incheon United.Tin khác