Thực hư thông tin Angelina Jolie 'giật' David Beckham từ tay Victoria

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:30 07/01/2019

Thông tin Angelina Jolie "giật" David Beckham khỏi người vợ gần 20 năm Victoria Beckham gây xôn xao dư luận.

 

thuc-hu-thong-tin-angelina-jolie-cuop-david-beckham-tu-tay-victoria
Tạp chí Star đưa thông tin Angelina Jolie có kế hoạch cướp David Beckham khỏi người vợ gần 20 năm Victoria Beckham lên trang bìa.

Mới đây, tờ Star tuyên bố Angelina Jolie có kế hoạch "cướp" David Beckham khỏi người vợ gần 20 năm Victoria Beckham gây xôn xao dư luận. Tờ báo cho biết, trong chuyến đi gần đây của nữ diễn viên tới London vào lễ Tạ ơn, cựu ngôi sao bóng đá đã lọt vào mắt xanh của Angelina Jolie và cô đã phải lòng anh kể từ đó.

Mặc dù tờ Star không đề cập cụ thể hai người gặp nhau ở đâu và khi nào nhưng một nguồn tin đã nói với tạp chí này rằng Angie đã liên tục nhắn tin cho David về chuyện hợp tác làm dự án từ thiện với mục đích để được gần Becks hơn.

Nguồn tin này còn cho biết thêm, Angelina Jolie rất có tài thuyết phục người khác, và cô ấy thật sự có ý định cướp Becks khỏi cô vợ Victoria. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo vì vợ chồng Beckham đang đứng trên bờ vực ly hôn. Hiện tại hai người không sống chung trong nhiều tháng và không còn bất kì ràng buộc nào ngoài các con.

Tạp chí Star khẳng định Angelina Jolie thúc giục David Beckham tham gia dự án từ thiện cùng cô với mong muốn được gặp anh trực tiếp. Nữ diễn viên và David có rất nhiều điểm chung. Trong khi đó, Victoria nhiều lần khuyên chồng không cộng tác với Angie nhưng Becks không nghe theo.

Tờ Gossip Cop thì cho rằng đây chỉ là câu chuyện bịa đặt. Trước đó, người phát ngôn của David Beckham đã từng phủ định tin đồn tương tự một lần. Ngoài ra, gia đình Beckham đã có một bữa tiệc giao thừa hạnh phúc.Beckham đã có một nụ hôn năm mới với vợ trước màn bắn pháo hoa khổng lồ. Victoria sau đó đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram với chồng và bốn đứa trẻ tại buổi tiệc.

Cũng về vấn đề này, thỏa thuận ly hôn và quyền nuôi con của Jolie với Brad Pitt vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn. Chính vì thế, chuyện nữ diễn viên đang muốn tranh giành một người đàn ông đã có vợ trong hoàn cảnh này là vô lý.

Chưa đầy một tháng trước, Star cũng đã tung tin đồn Jolie đang bí mật hẹn hò với Jared Leto. Một người bạn của nữ diễn viên đã khẳng định rằng nó chỉ là thông tin giả mạo.

 

Nghi vấn Justin Bieber tìm cách gặp lại Selena Gomez khi vắng mặt vợ

Tin đồn Justin Bieber cố liên lạc và tìm gặp bạn gái cũ Selena Gomez sau khi lấy vợ gây xôn xao cộng đồng mạng.

 

Trương Hinh Dư tức giận vì thẩm mỹ viện tiết lộ thông tin cô mang bầu 8 tháng

Trương Hinh Dư bị đồn đang mang bầu tháng thứ 8 và chuẩn bị lâm bồn.

 

Lưu Khải Uy xuất hiện vui vẻ sau khi ly hôn với Dương Mịch

Có vẻ như Lưu Khải Uy đã xốc lại tinh thần sau vụ ly hôn với Dương Mịch.Tin khác