Thực hư thông tin con rơi của Thành Long và người yêu đồng tính không còn 'một xu dính túi'

19:00 23/01/2019

Con rơi của Thành Long và người yêu đồng tính mặc cả rất lâu khi đổi một ít đô la Hong Kong.

thuc-hu-thong-tin-con-roi-cua-thanh-long-khong-con-mot-xu-dinh-tui
Con rơi Thành Long và người yêu đồng tính đổi một ít đô la Hong Kong.

Theo Sina, mới đây truyền thông Hong Kong đã bắt gặp Ngô Trác Lâm, con rơi của Thành Long và người yêu đồng tính xuất hiện tại Tòa nhà Trùng Khánh ở Hong Kong. Hai người đã đổi một ít đô la Hong Kong tại cửa hàng trao đổi tiền tệ. Họ mặc cả một lúc lâu mới đổi tiền xong. 

Trong lúc đó, Ngô Trác Lâm và Andi liên tục hút thuốc. Nhưng cặp đôi này rất tiết kiệm, một điếu thuốc chia đôi. Sau đó họ rời đi bằng tàu điện. Điều này chứng tỏ Ngô Trác Lâm và người yêu đồng tính vẫn còn tiền để sinh sống nhưng không nhiều. Không biết rằng hai người sẽ cầm cự được bao lâu.

thuc-hu-thong-tin-con-roi-cua-thanh-long-khong-con-mot-xu-dinh-tui
thuc-hu-thong-tin-con-roi-cua-thanh-long-khong-con-mot-xu-dinh-tui
thuc-hu-thong-tin-con-roi-cua-thanh-long-khong-con-mot-xu-dinh-tui

Trước đó, những hình ảnh Ngô Trác Lâm và Andi đứng bơ vơ ngoài đường cũng khiến người hâm mộ lo ngại. Dường như họ lại mới bị khách sạn đuổi ra ngoài. Hai người đứng bên vệ đường rất lâu, khuôn mặt khá căng thẳng.

Cùng ngày Andi đăng trên trang cá nhân một bức ảnh màu hồng có in dòng chữ tiếng Anh và tiếng Trung với ý nghĩa: "Giống như một con rô bốt". Dòng trạng thái đầy cảm xúc tiêu cực này khiến nhiều người lo ngại rằng mối quan hệ của Andi với Ngô Trác Lâm đang gặp trục trặc.

Là đứa con ngoài giá thú của Thành Long, Ngô Trác Lâm được chú ý đặc biệt kể từ khi sinh ra. Như đã biết, mối quan hệ của cô và mẹ là Ngô Ỷ Lợi không tốt. Cuối năm 2017, bị mẹ phản đối tình yêu, Ngô Trác Lâm đã bỏ nhà sang Canada.

Chiều 24/11, Ngô Trác Lâm cùng Andi về Hong Kong sau thời gian dài sống tại Canada. Một nguồn tin cho hay, con gái Thành Long gặp khó khăn về kinh tế nên quyết định trở về Hong Kong xin hỗ trợ của mẹ. Cô cũng phải hồi hương do đã hết hạn visa.

 

Cuộc cạnh tranh giữa Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng gay gắt

Các diễn viên nữ trong giới giải trí dù có mối quan hệ tốt đẹp đi chăng nữa thì vẫn có xung đột lợi ích. Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng vậy.

 

Người mẫu đóng quảng cáo D&G xúc phạm người Trung Quốc giải thích lý do im lặng suốt 2 tháng qua

Tả Dã thừa nhận bê bối quảng cáo của D&G đã gần như hủy hoại sự nghiệp của cô. Cô đã xin lỗi và mong muốn được khán giả tha thứ.

 

Với những bức ảnh này của Phùng Thiệu Phong, cư dân mạng khẳng định Triệu Lệ Dĩnh đã cưới đúng người

Ngay khi những hình ảnh này được chia sẻ lại, cư dân mạng liên tục dành những lời khen ngợi cho chồng của Triệu Lệ Dĩnh.Tin khác