Thực hư thông tin người tình kém 8 tuổi là cha đứa con thứ ba của Trương Bá Chi

10:55 10/01/2019

Trương Bá Chi đã lên tiếng phủ nhận thậm chí chỉ trích người tình kém 8 tuổi.

thuc-hu-thong-tin-nguoi-tinh-kem-8-tuoi-la-cha-dua-con-thu-ba-cua-truong-ba-chi
Hà Mạnh Hoài đăng tải một bức ảnh làm dấy lên tin đồn anh là cha đứa con thứ 3 của Trương Bá Chi.

Mới đây, Hà Mạnh Hoài, bạn trai tin đồn của Trương Bá Chi chia sẻ một bức ảnh ôm một em bé trên tay gây xôn xao dư luận. Không chỉ vậy, anh còn đăng kèm một dòng trạng thái: "Ông bố bỉm sữa siêu cấp".

Ngay lập tức, cư dân mạng đồn đoán đứa bé chính là Tiểu Vương Tử, con trai thứ 3 của Trương Bá Chi. Đặc biệt khi nam MC im lặng khi khán giả đưa ra thắc mắc này ở phần bình luận lại càng khiến tin đồn lan nhanh chóng mặt.

Hà Mạnh Hoài là MC, diễn viên nổi tiếng tại Đài Loan. Cặp đôi quen nhau qua chương trình truyền hình thực tế "Nữ thần lựa chọn". Nhiều nguồn tin cho biết cũng từ chương trình này họ nảy sinh tình cảm. Trương Bá Chi và Hà Mạnh Hoài nhiều lần bị bắt gặp đi du lịch và mua sắm cùng nhau.

thuc-hu-thong-tin-nguoi-tinh-kem-8-tuoi-la-cha-dua-con-thu-ba-cua-truong-ba-chi
Trương Bá Chi lên tiếng phủ nhận tin đồn trên.

Thông tin người tình kém 8 tuổi được nghi ngờ là cha đứa con thứ 3 của Trương Bá Chi ngập tràn các mặt báo xứ Trung. Ngay sau đó, phía đại diện của Trương Bá Chi đã lên tiếng phủ nhận. "Thông tin trên hoàn toàn là giả mạo. Xin Hà Mạnh Hoài hãy giữ tự trọng", đại diện của nữ diễn viên khẳng định.

Trước đó, truyền thông Hong Kong đưa tin cha đứa con thứ ba của Trương Bá Chi là Châu Tinh Trì. Thậm chí có thông tin hai người đã chụp ảnh cưới. Nguồn tin này còn cho biết thêm, có bằng chứng cho thấy bệnh viện đã tiến hành xét nghiệm ADN và xác định cha đứa trẻ là Châu Tinh Trì. Hai diễn viên đã gắn bó với nhau từ 3 năm trước và nhận được sự ủng hộ của gia đình Trương Bá Chi.

thuc-hu-thong-tin-nguoi-tinh-kem-8-tuoi-la-cha-dua-con-thu-ba-cua-truong-ba-chi
Hà Mạnh Hoài từng là bạn trai tin đồn của Trương Bá Chi

Tuy nhiên, ngay lập tức, đại diện của Trương Bá Chi đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Phía nữ diễn viên khẳng định đó là thông tin giả. "Tin đồn đang lan truyền là giả. Chúng tôi đã quá mệt mỏi khi liên tục phải lên tiếng về vấn đề này", công ty đại diện của Trương Bá Chi viết.

Ngày 17/12, trên Weibo chính thức của quản lý Trương Bá Chi đăng tải thông báo chính thức về việc nữ diễn viên sinh con thứ 3. "Người hâm mộ, quý truyền thông, bạn bè thân mến, chúng tôi đại diện cho Trương Bá Chi thông báo một tin mừng. Đó là tháng 11 vừa qua, Trương Bá Chi đã hạ sinh đứa con thứ 3 mẹ tròn con vuông.

 

Phạm Băng Băng đã nộp gần xong tiền phạt và sẽ trở lại showbiz vào tháng 3?

Theo nguồn tin, Phạm Băng Băng đã nộp phạt được 2.300 tỉ cho cục thuế Trung Quốc.

 

Người tung tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn giả sẽ kháng cáo

Sau khi bị tòa phạt 200.000 NDT, người tung tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chưa kết hôn đã nộp đơn kháng cáo.

 

Nghi vấn cha đứa con thứ ba của Trương Bá Chi là Châu Tinh Trì

Thậm chí có nguồn tin cho biết Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì đã chụp ảnh cưới.Tin khác