Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zentokid là gì và vì sao Zentokid bị xử phạt

15:34 02/07/2018

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zentokid vừa bị Cục An toàn thực phẩm xử phạt hành chính vì quảng cáo sai quy định và “thần thánh hóa” công dụng sản phẩm.

 

Cô ấy không thể cưỡng lại khi bạn dùng thứ này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zentokid
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zentokid bị xử phạt hành chính vì quảng cáo sai sự thật.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zentokid là gì?

Zentokid là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, được quảng cáo là thuốc cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, có công dụng tạo cảm giác ngon miệng cho bé. Thuốc Zentokid ở dạng ống đơn liều, tiện lợi trong việc sử dụng và bảo quản.

Thành phần trong Zentokid bao gồm: Đạm men bia thủy phân Springger; Arginine trong L-arginine-L-aspartate hỗ trợ chuyển hóa năng lượng của hệ thần kinh; Lysine và các vitamin hỗ trợ trường hợp biếng ă; Thảo dược Artichoke;  Hops Flower và Valerian hỗ trợ cải thiện giấc ngủ…

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zentokid là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội, địa chỉ trụ sở tại Cụm Công nghiệp Hà Bình Phương, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, TP Hà Nội.

Vì sao Zentokid bị xử phạt?

Cục An toàn thực phẩm vừa ra quyết định xử phạt hành chính 25 triệu đồng đối với Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội  khi quảng cáo sản phẩm nội dung không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định.

Khi quảng cáo sản phẩm Zentokid doanh nghiệp này đã quảng cáo sai sự thật, nội dung không phù hợp với Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 01847/2017/XNQC-ATTP ngày 01/11/2017.

 

Cô ấy không thể cưỡng lại khi bạn dùng thứ này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-zentokid-la-gi-va-vi-sao-zentokid-bi-xu-phat
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zentokid được quảng cáo, bán tràn lan trên các trang mạng xã hội.

Theo đó, khi quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zentokid trên website: http://zentokid.vn thì sản phẩm này có công dụng: Tạo cảm giác ngon miệng cho bé, đặc biệt là các bé thiếu vitamin và vi chất dinh dưỡng; Hấp thụ nhanh chóng làm bé đói và thèm ăn một cách tự nhiên; Hỗ trợ bé ngủ sâu và tròn giấc…

Ngoài ra, theo lời giới thiệu sản phẩm Zentokid còn có công năng vượt trội như Tác dụng đến trước: Sau 7 – 10 ngày bé ăn ngon miệng hơn, thèm ăn, ngủ tốt hơn, hấp thu tốt hơn, ổn định tiêu hóa. Tác dụng đến sau: Sau 4 – 6 tuần bé tăng cân và tạo lập được thói quen ăn uống, tăng sức đề kháng.

Để khắc phục sai phạm, ngoài việc xử phạt hành chính 25 triệu đồng, Cục An toàn thực phẩm cũng yêu cầu Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội gỡ bỏ những nội dung quảng cáo trái phép trên các website quảng cáo thực phẩm này.

 

Quảng cáo sai sự thật, Dược phẩm CPC1 Hà Nội bị 'tuýt còi'

Cục An toàn thực phẩm vừa ra quyết định xử phạt Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội khi quảng cáo sản phẩm nội dung không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định.

 

Ecopath Việt Nam bị 'tuýt còi' khi quảng cáo sai sự thật

Cục An toàn thực phẩm vừa ra quyết định xử phạt công ty TNHH Ecopath Việt Nam do quảng cáo các sản phẩm bảo vệ sức khỏe không phù hợp theo quy định.

 Tin khác