Thuê nhà mở quán cà phê kinh doanh gái mại dâm 'già'

09:10 09/02/2018

Để đáp ứng “nhu cầu” của những khách làng chơi, Bình chiêu tập những gái “già tuổi”, với giá “tàu nhanh” chỉ 200.000 đồng/lượt nhưng luôn nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách “hám của lạ” tới... “bến”.

Thuê nhà mở quán cà phê kinh doanh gái mại dâm
Tú bà Nguyễn Thị Bình tại cơ quan CA.

Ngày 8/2 Công an huyện Thủy Nguyên, TP Haỉ Phòng cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối tượng Nguyễn Thị Bình, 60 tuổi ĐKTT 63/132 đường Vạn Mỹ, phường, Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng để điều tra, xử lý về hành vi “chứa mại dâm”.

Qua công tác nghiệp vụ, trinh sát Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Thủy Nguyên phát hiện thời gian gần đây, quán cà phê do Nguyễn Thị Bình ( đã từng có 3 tiền án, trong đó có 1 tiền án về tội chứa mại dâm, môi giới  mại dâm), thuê nhà của ông Phạm Công V để bán cà phê, nước giải khát song thực chất núp bóng để kinh doanh “ổ chứa”.

Ngày 5/2, tổ công tác Đội CSHS Công an huyện bất ngờ kiểm tra quán, bắt quả tang tại đây hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Hai gái bán dâm là Mai Thanh T, 38 tuổi, ở Yên Mỹ, Hưng Yên và Nguyễn Thị Thu T, 41 tuổi, ở Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Bình đã khai nhận hành vi phạm tội.

Theo đó, để đáp ứng “nhu cầu” của những khách làng chơi, thị chiêu tập những gái “già tuổi”, với giá “tàu nhanh” chỉ 200.000 đồng/lượt nhưng luôn nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách “hám của lạ” tới... “bến”.

 

Toà yêu cầu truy cứu chủ khách sạn chứa mại dâm

Một lần nữa, TAND huyện Bình Chánh trả hồ sơ yêu cầu làm rõ và truy cứu trách nhiệm hình sự chủ khách sạn chứa mại dâm.

 

Sai lầm nối tiếp của nữ quản lý khách sạn chứa mại dâm

Chị kể mình xấu hổ khi mở những trang báo mạng và rất khổ tâm khi người ta ghi "12 ngày bán dâm 143 lần" kèm hình ảnh của chị với bao nhiêu bình luận, xỉ vả.Tin khác