Thúy Vi hotgirl Đồng Tháp hé lộ chuyện làm mẹ đơn thân

Theo 11:04 21/01/2016

Thúy Vi hotgirl Đồng Tháp hé lộ chuyện làm mẹ đơn thân khiến không ít người xúc động. Với gương mặt và ngoại hình xinh xắn, ít ai biết rằng cô hot girl xinh đẹp Đồng Tháp lại có...

Thúy Vi hotgirl Đồng Tháp hé lộ chuyện làm mẹ đơn thân khiến không ít người xúc động. Với gương mặt và ngoại hình xinh xắn, ít ai biết rằng cô hot girl xinh đẹp Đồng Tháp lại có những tâm sự chất chứa nỗi niềm khi vướng vào một lần lầm lỡ có thai có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Thúy Vi hotgirl Đồng Tháp hé lộ chuyện làm mẹ đơn thân và tuổi thơ nghèo khó, vắng tình thương của cha

Xinh đẹp và tài năng, cô gái Nguyễn Thị Thúy Vi, sinh năm 1995 quê ở Đồng Tháp hiện đang là cái tên được chú ý và gây sốt giới trẻ Đồng Tháp. Được mệnh danh là hot girl với gương mặt và ngoại hình xinh xắn nên hiện tại Thúy Vi đang làm người mẫu ảnh cũng như nhận lời chụp hình cho các shop ảnh cưới, thời trang.

Thúy Vi hotgirl Đồng Tháp hé lộ chuyện làm mẹ đơn thân sáu

Thúy Vi hotgirl Đồng Tháp hé lộ chuyện làm mẹ đơn thân và tuổi thơ nghèo khó, vắng tình thương của cha

Tuy nhiên ít ai biết rằng để có được ngày hôm nay, cô nàng này đã phải trải qua một tuổi thơ nghèo khó và thiếu vắng tình cha. Vì Vi là con cả nên từ nhỏ cô đã phải bươn trải nhiều việc để lo cho cuộc sống gia đình.

Điều bất hạnh lớn nhất trong cuộc đời Thúy Vi là từ khi cô còn nhỏ đã phải chịu cảnh bố đuổi mẹ con cô ra khỏi đường. Vì vậy người mẹ trẻ đã phải đi xin từng chén cơm, manh áo cho các con. Mãi đến sau này cô mới về ở với ba nuôi và được ba nuôi yêu thương, chăm sóc.

Thúy Vi hotgirl Đồng Tháp hé lộ chuyện làm mẹ đơn thân

Thúy Vi hotgirl Đồng Tháp hé lộ chuyện làm mẹ đơn thân đẫm nước mắt

Mặc dù phải chịu cuộc sống khó khăn và thiếu vắng tình thương yêu của cha là vậy nhưng cô gái này cho biết, cô không oán trách cha nhưng cũng không hề gặp mặt, mặc dù biết cha mình giờ đây đã có người phụ nữ khác chăm sóc và có một đứa con.

Đó là tuổi thơ bất hạnh còn cuộc sống sau này của cô gái tội nghiệp cũng chìm trong nước mắt.

Thúy Vi hotgirl Đồng Tháp hé lộ chuyện làm mẹ đơn thân

“Trong một lần lầm lỡ em đã có thai, cả em và chồng buộc phải cưới dù không có tình yêu lứa đôi và rồi cuộc sống của em bị xáo trộn” là tâm sự chất chứa nỗi niềm của cô hotgirl xinh đẹp Đồng Tháp.

Vào thời điểm mang bầu, Thúy Vi mới đang học lớp 11 còn chồng cô kém cô hai tuổi. Ở cái tuổi đẹp nhất của người con gái thì cô gái xinh đẹp này đã phải từ bỏ việc học tập, từ bỏ những cuộc vui chơi cùng bạn bè để lên xe hoa, bỡ ngỡ về làm vợ, làm mẹ.

Thúy Vi hotgirl Đồng Tháp hé lộ chuyện làm mẹ đơn thân năm

Thúy Vi hotgirl Đồng Tháp hé lộ chuyện làm mẹ đơn thân

Đó cũng là khoảng thời gian Thúy Vi rơi vào bi kịch cuộc sống thứ hai của cuộc đời mình. Cả hai vợ chồng còn quá trẻ nên không thể suy nghĩ chín chắn và chu toàn cho cuộc sống hôn nhân. Thúy Vi thường xuyên phải hứng chịu những trận đòn roi từ chồng, bị chồng đuổi ra khỏi nhà. Và vì không chịu được cuộc sống bị đối xử tệ bạc cũng như tính trăng hoa của chồng nên Thúy Vi đã tự ôm con đi làm giấy khai sinh, bước vào cuộc sống làm mẹ đơn thân. Bắt đầu cuộc hôn nhân này có lẽ là quyết định sai lầm nhất trong cuộc đời mình.

Thúy Vi hotgirl Đồng Tháp hé lộ chuyện làm mẹ đơn thân một

Thúy Vi hotgirl Đồng Tháp hé lộ chuyện làm mẹ đơn thân hai

Thúy Vi hotgirl Đồng Tháp hé lộ chuyện làm mẹ đơn thân ba

Thúy Vi hotgirl Đồng Tháp hé lộ chuyện làm mẹ đơn thân

Trải qua bao thăng trầm cuộc sống thì sau khi con được 1 tuổi, Thúy Vi quyết định đi học lại tại trường Trung tâm giáo dục thường xuyên. Không chỉ vậy, với mong muốn được bước chân vào làng giải trí mà Thúy Vi đã có cuộc “lột xác” ngoạn mục giảm từ 82 kg xuống còn 50 kg.

Giờ đây, Thúy Vi đang dần dần thực hiện niềm mơ ước, khát khao của bản thân mặc dù phía trước cô còn lắm chông gai, khi cô còn rất trẻ và cậu con trai giờ đây mới được 2 tuổi.Tin khác