Tỉ phú Trung Quốc tiết lộ đã xem clip 'nóng' của Phạm Băng Băng và quan chức cấp cao

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:34 12/10/2018

Sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng tiếp tục phải đối mặt với nhiều thông tin tiêu cực.

ti-phu-trung-quoc-tiet-lo-da-xem-clip-nong-cua-pham-bang-bang-va-quan-chuc-cap-cao
Phạm Băng Băng bị đồn có clip "nóng" với quan chức cấp cao.

Theo tờ Liberty Times của Đài Loan, tỉ phú Quách Văn phú đang sống lưu vong tại Mỹ đã tiết lộ những thông tin "gây sốc" về Phạm Băng Băng. 

Ông Quách cho biết, Phạm Băng Băng có quan hệ tình cảm với một quan chức cấp cao. Hai người gặp nhau lần đầu tại chương trình liên hoan cuối năm của Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc. Quách Văn Phú còn khẳng định đã xem một clip "nóng" của Phạm Băng Băng và vị quan chức chính phủ này.

Liên quan đến vụ trốn thuế của nữ diễn viên, tỉ phú Quách Văn Phú cho biết, đây là động thái bịt miệng của vị chính trị gia cấp cao kể trên. Ông ta muốn dùng tiền để uy hiếp, không cho Phạm Băng Băng tiết lộ những bí mật trong quá khứ.

Ông Quách còn cho biết, tài sản của Phạm Băng Băng rất lớn, ít nhất phải vượt qua nửa tỉ USD. Chính vì thế số tiền nộp phạt 130 triệu USD không phải quá lớn với nữ diễn viên.

ti-phu-trung-quoc-tiet-lo-da-xem-clip-nong-cua-pham-bang-bang-va-quan-chuc-cap-cao
Phạm Băng Băng mong sớm có con với Lý Thần.

Không chỉ vậy, sau vụ trốn thuế, Phạm Băng Băng còn bị đồn là sức khỏe giảm sút nghiêm trọng. Cũng theo tờ Liberty Times, suốt thời gian qua, nữ diễn viên gần như hoàn toàn biến mất là vì cô bị sụt cân do áp lực tâm lý và đang phải điều trị tích cực. 

Bác sĩ chữa trị cho Phạm Băng Băng họ Giang, là người có tiếng trong ngành y học. Ông đã từng chữa trị cho nhiều doanh nhân, chính trị gia. Còn theo tờ Ettoday, Phạm Băng Băng đang cố gắng cân bằng trong cuộc sống, ổn định sức khỏe với kỳ vọng sau đợt điều trị có thể sớm mang thai với Lý Thần.

Vụ án trốn thuế của Phạm Băng Băng tuy đã khép lại nhưng dư luận vẫn xôn xao về nhiều tin đồn xung quanh. Trong khi đó, phía nữ diễn viên vẫn im lặng, không đưa ra bất cứ bình luận nào.

 

Mặc tin đồn 'bệnh ngôi sao', Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức trở thành chủ nhân của Nữ Thần Kim Ưng 2018

Sau nhiều đồn đoán, danh hiệu Nữ Thần Kim Ưng đã gọi Địch Lệ Nhiệt Ba.

 

Sau khi Justin Bieber đính hôn, Selena Gomez phải điều trị tâm lý

Selena Gomez, tình cũ của Justin Bieber đã phải liên tục nhập viện trong hai tuần qua.

 

Hé lộ nguyên nhân cái chết của nam diễn viên đóng vai quỷ lùn trong 'Harry Potter'

6 tháng sau khi nam diễn viên đóng vai quỷ lùn trong series phim "Harry Potter" qua đời, Văn phòng Pháp y thuộc Sở Cảnh sát Los Angeles (Mỹ) đã tiết lộ nguyên nhân.Tin khác