Tiệc tùng thâu đêm với gái lạ, con trai Thành Long đi theo vết xe đổ của bố?

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:15 21/01/2019

Phùng Tổ Danh, con trai Thành Long đội mũ che kín mặt để tránh sự chú ý. Anh chàng vui chơi thả ga cho đến khi say xỉn mới loạng choạng rời đi.

tiec-tung-thau-dem-voi-gai-la-con-trai-thanh-long-di-theo-vet-xe-do-cua-bo
Con trai quý tử của Thành Long bị bắt gặp tiệc tùng thâu đêm ở một vũ trường.

Theo Sina, mới đây Phòng Tổ Danh, con trai Thành Long và nam diễn viên Kha Chấn Đông bị bắt gặp xuất hiện tại một vũ trường ở Hàn Quốc. Cả hai uống rất nhiều rượu và ôm ấp hai người phụ nữ lạ.

Phùng Tổ Danh đội mũ che kín mặt để tránh sự chú ý. Anh chàng vui chơi thả ga cho đến khi say xỉn mới loạng choạng rời đi. Sau bê bối ma túy, con trai Thành Long ở ẩn, có cuộc sống quy củ ở Bắc Kinh nhưng không ngờ anh lại ra nước ngoài để ăn chơi.

Phòng Tổ và Kha Chấn Đông chủ động đặt lịch tới Hàn Quốc chỉ để… ăn chơi và không có lịch trình công việc. Cách đây không lâu, Thành Long cho biết con trai đã "cải tà quy chính". "Phòng Tổ Danh không còn thích những buổi tiệc với đám đông, cháu sợ nơi đông người. Tôi mừng vì cháu thay đổi", Thành Long tiết lộ.

Thế nhưng những hình ảnh này của Phòng Tổ Danh khiến người hâm mộ bất ngờ. Nhiều người cho rằng cậu con quý tử của Thành Long vẫn "ngựa quen đường cũ", "bản tính khó dời". Đặc biệt một số còn đặt nghi vấn, phải chăng Phòng Tổ Danh đang đi theo vết xe đổ của bố.

tiec-tung-thau-dem-voi-gai-la-con-trai-thanh-long-di-theo-vet-xe-do-cua-bo
Nhiều người cho rằng Phòng Tổ Danh đang đi theo vết xe đổ của Thành Long.

Bởi lẽ, trong cuốn tự truyện mới phát hành mang tên "Never Grow Up", Thành Long đã có những chia sẻ gây sốc về tuổi trẻ của ông khi đứng trên đỉnh cao sự nghiệp cùng số tài sản khổng lồ kiếm được sau mỗi dự án phim lớn. Ông gọi mình là “gã khốn” khi đốt sạch tiền vào những cuộc vui, bỏ quên gia đình và từ chối trách nhiệm làm cha.

Ngôi sao võ thuật thừa nhận là gã nghiện cờ bạc, rượu chè và tụ tập tại các tụ điểm hộp đêm. Thành Long đã qua đêm với hàng tá gái mại dâm. Ông chỉ ra về khi trời rạng sáng. Ông thường lái xe trong tình trạng say xỉn.

“Buổi sáng tôi đâm vào một chiếc Porsche khi lái xe trong tình trạng quá chén. Tối cùng ngày tôi lại phá hủy một chiếc Mercedes Benz”, Thành Long viết.

 

Brad Pitt hẹn hò với mỹ nhân kém 12 tuổi sau 3 năm ly hôn Angelina Jolie

Brad Pitt đang hẹn hò với Charlize Theron sau khi được vị hôn phu cũ của nữ diễn viên là Sean Penn giới thiệu.

 

Ngô Tú Ba được chăm sóc đặc biệt giữa 'cơn bão' bị người tình trẻ hơn 25 tuổi tống tiền

Người hâm mộ chỉ trích Ngô Tú Ba là một người đàn ông "tồi" đã ngoại tình lại còn cố tình đẩy người yêu cũ vào vòng lao lý.

 

Ngô Tú Ba bị người tình trẻ kém 25 tuổi tống tiền

Sự nghiệp của Ngô Tú Ba lao đao sau bê bối bị người tình trẻ tống tiền.Tin khác