Văn Quyết tiết lộ mục tiêu mà HLV Park Hang-seo đề ra cho các tuyển thủ Việt Nam

15:29 15/10/2018

Theo tiền đạo Nguyễn Văn Quyết, các cầu thủ phải tuân thủ sự đoàn kết do HLV Park Hang-seo đề ra để có được chiến thắng.

tien-dao-nguyen-van-quyet
Văn Quyết tại cuộc trao đổi sáng nay.

Sáng 15/10, tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Park Hang-seo đã có cuộc trao đổi với báo chí về tình hình cũng như mục tiêu của ĐT Việt Nam trước khi lên đường sang tập huấn tại Hàn Quốc vào ngày mai (16/10).

Cũng trong cuộc trao đổi này, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết cùng với tiền vệ Lương Xuân Trường là hai đại diện cho ĐT Việt Nam trả lời trước truyền thông.

Văn Quyết cho biết, tại đợt tập trung lần này anh sẽ cố gắng thực hiện các nội dung của HLV đề ra. "Với tôi và tất cả các cầu thủ thì quan điểm của HLV như thế nào thì tôi cố gắng thực hiện cho tốt. Như thầy Park có nói quan điểm phải chiến thắng và đoàn kết nên chúng tôi phải tuân thủ sự đoàn kết để có chiến thắng. Tinh thần cũng rất quan trọng".

tien-dao-nguyen-van-quyet
Văn Quyết (số 10) tập luyện cùng đồng đội.

Theo tiền đạo của CLB Hà Nội, đây là giải đấu AFF Cup lần thứ 4 của anh. "Tôi nghĩ tất cả các giải đấu đều có áp lực và sự thay đổi. Giải đấu năm nay có sự thành công rất lớn của lứa Olympic, U23 nên là tiền đề rất lớn để ĐT VN thi đấu tốt", Văn Quyết nói.

"Thành công hay không chưa nói là mình thể hiện trên sân, mong rằng tất cả cầu thủ và BHL có một mùa giải AFF Cup thật thành công", Văn Quyết thể hiện quyết tâm.

Theo kế hoạch, chiều nay (15/10), ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng trước khi sang Hàn Quốc tập huấn và có 3 trận đấu tập với các CLB Incheon United, Seoul FC và Seoul E-Land. HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách 23 tuyển thủ đăng ký tham dự AFF Cup sau ngày 30/10.

 

Tiết lộ phiếu bầu chọn cầu thủ của đội trưởng Văn Quyết và HLV Park Hang-seo ở The Best

Đội trưởng Văn Quyết và HLV Park Hang-seo đều không lựa chọn Luka Modric ở vị trí cao nhất trong cuộc bình chọn giải The Best của FIFA.

 

Đội trưởng Văn Quyết cùng đồng đội tặng 250 triệu đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam

Sau khi nhận món quà từ ca sỹ Ngọc Sơn, Văn Quyết cùng đồng đội muốn dành toàn bộ số tiền 250 triệu đồng tặng cho ĐT nữ Việt Nam.

 

HLV Park Hang-seo và đội trưởng Văn Quyết nói gì sau khi Olympic Việt Nam giành vé sớm vào vòng Knock-out?

HLV Park Hang-seo và đội trưởng Nguyễn Văn Quyết đã có những chia sẻ sau khi Olympic Việt Nam chính thức vào vòng Knock-out.Tin khác