Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết được bầu là đội trưởng của Olympic Việt Nam

12:03 09/08/2018

Sáng 9/8, ĐT Olympic Việt Nam đã bầu ra đội trưởng Nguyễn Văn Quyết, hai đội phó là Lương Xuân Trường và trung vệ Bùi Tiến Dũng trước khi lên đường sang Indonesia dự ASIAD 2018

hinh-anh-an-tuong
Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết chính thức được bầu là đội trưởng của Olympic Việt Nam.

Sáng nay (9/8), ĐT Olympic việt Nam đã bầu ra một đội trưởng và hai đội phó trước khi lên đường sang Indonesia dự ASIAD 2018.

Theo đó, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết tiếp tục được HLV Park Hang-seo và các đồng đội tin tưởng giao phó chiếc băng đội trưởng của Olympic Việt Nam. Hai đội phó được quyết định là tiền vệ Lương Xuân Trường (HAGL) và trung vệ Bùi Tiến Dũng (Viettel).

hinh-anh-an-tuong
Tiền vệ Lương Xuân Trường tiếp tục được giao chức đội phó ĐT Olympic Việt Nam.

Như vậy, sau khi thể hiện rất tốt trong vai trò đội trưởng của U23 Việt Nam tại Trung Quốc, tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ tiếp tục làm đội phó cho Olympic Việt Nam. Chức đội phó còn lại được giao cho trung vệ Bùi Tiến Dũng thì đồng nghĩa với việc cầu thủ Đỗ Duy Mạnh sẽ không giữ chức này nữa.

Trước đó, tại giải Tứ hùng 2018, HLV Park Hang Seo đã trao tấm băng đội trưởng Olympic Việt Nam cho Nguyễn Văn Quyết. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho rằng, thời điểm đó chỉ là lựa chọn tạm thời Văn Quyết và có thể thay đổi khi ASIAD 2018 khởi tranh.

Sau khi bản danh sách rút gọn 20 cầu thủ được HLV Park Hang-seo công bố, tiền đạo 27 tuổi đang phải đối diện với áp lực rất lớn khi người hâm mộ cho rằng phong độ của chân sút này không tốt và được ưu ái mới có tên trong danh sách cuối cùng tham dự ASIAD 2018. Tuy nhiên, trong một phát biểu mới đây, tiền đạo này khẳng định, anh sẽ gạt những chỉ trích sang một bên để toàn tâm cống hiến cho đội bóng.

Chiều nay (9/8), ĐT Olympic Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân Gò Đậu (Bình Dương) lúc 15h45. Cả đội sẽ có buổi tập tương tự vào ngày 10/8 trước khi lên sang Indonesia vào ngày 11/8.

Danh sách 20 cầu thủ Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 2018

Thủ môn: Văn Hoàng (Sài Gòn), Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa)

Hậu vệ: Đình Trọng, Thành Chung, Văn Hậu (Hà Nội), Bùi Tiến Dũng(Viettel), Văn Thanh (HAGL), Văn Lợi (Hải Phòng), Văn Mạnh (SLNA)

Tiền vệ: Văn Đức, (SLNA), Đức Huy, Quang Hải, Duy Mạnh, Hùng Dũng (Hà Nội), Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn (HAGL).

Tiền đạo: Văn Quyết (Hà Nội), Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Anh Đức (B.Bình Dương).

 

Xuân Trường, Văn Đức nói gì sau khi U23 Việt Nam không thể đòi 'nợ' trước Uzbekistan

Bộ đôi tiền vệ của U23 Việt Nam tỏ ra tiếc nuối khi U23 Việt Nam đã không giành chiến thắng trước Uzbekistan trên sân Mỹ Đình.

 

Danh sách cầu thủ U23 Việt Nam tham dự ASIAD 2018

HLV Park Hang Seo đã phải gạch tên 10 cầu thủ, trong đó có Văn Lâm, Minh Vương để chốt danh sách U23 Việt Nam tham dự ASIAD 2018.Tin khác