Tiền vệ Đức Huy tiết lộ cách khắc chế đối thủ của Olympic Việt Nam trong trận tranh HCĐ

20:17 31/08/2018

Tiền vệ Đức Huy của ĐT Olympic Việt Nam khẳng định cả đội sẽ ra sân với tinh thần cao nhất, quyết tâm đánh giành HCĐ ASIAD dành tặng người hâm mộ.

olympic-han-quoc-qua-manh-olympic-viet-nam-dung-buoc-tai-ban-ket-asiad-2018
Tiền vệ Phạm Đức Huy (số 15).

Trước buổi tập hôm nay (31/8), tiền vệ Phạm Đức Huy là người thay mặt toàn đội trả lời báo chí về tình hình đội tuyển Olympic Việt Nam trước trận tranh HCĐ với Olympic UAE.

"Sau trận bán kết với Hàn Quốc toàn đội khá buồn vì thất bại. Tuy nhiên, vượt qua nỗi buồn đấy thì toàn đội tập trung hết sức cho trận tranh HCĐ với UAE. Hiện tại, thể lực, tinh thần của anh em đã hồi phục trở lại, sẵn sàng cho trận đấu tới", Đức Huy chia sẻ.

Tiền vệ của CLB Hà Nội cho biết, mặc dù đội thua ở bán kết nhưng vẫn có rất nhiều người hâm mộ đổ ra đường. Đó là nguộn động viên rất lớn cho toàn đội. Thế nên, anh và đồng đội sẽ quyết tâm thắng UAE để giành HCĐ, tri ân khán giả cả nước.

Đánh giá về đối thủ UAE trong trận tranh hạng ba, Đức Huy chia sẻ: "UAE là đội có thể hình tốt, đội hình của họ có độ tuổi trung bình là 21.Điểm mạnh của họ là tấn công trung lộ nên họ là đối thủ khá khó chịu. Vì vậy nên tôi cùng các đồng đội cần phải thể hiện sự nỗ lực hết mình và tập trung trong trận đấu tới".

Tiền vệ 23 tuổi nói thêm: "Trước mắt Olympic Việt Nam là trận đấu quan trọng cuối cùng của ASIAD nên tôi muốn nói với toàn đội là trận với Hàn Quốc qua rồi. Bây giờ cần phải chú tâm đến UAE. Việt Nam chưa bao giờ đạt được HCĐ ở đại hội châu Á nên toàn đội sẽ quyết tâm hết sức để có được nó, dành tặng người hâm mộ”.

Trận đấu giữa ĐT Olympic Việt Nam và Olympic UAE sẽ diễn ra vào 15h00 chiều mai (1/9) trên SVĐ Pakansari, Bogor, Indonesia. Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp, mời độc giả truy cập vào trang để thoe dõi.Tin khác