Tiền vệ Quang Hải: 'Hiện tại em chỉ muốn cống hiến cho câu lạc bộ và ĐTQG'

11:00 13/09/2018

Trước thông tin có một số CLB nước ngoài săn đón, tiền vệ Quang Hải đã lên tiếng khẳng định, hiện tại bản thân anh chỉ muốn cống hiến cho câu lạc bộ cũng như ĐTQG.

tien-ve-quang-hai-hien-tai-em-chi-muon-cong-hien-cho-cau-lac-bo-va-dtqg
Hiện tại, tiền vệ Quang Hải chỉ muốn cống hiến cho CLB cũng như ĐTQG.

Thi đấu ấn tượng tại VCK U23 châu Á 2018 và ASIAD 2018, tiền vệ Quang Hải liên tiếp lọt vào tầm ngắm của các CLB Thái Lan và Qatar. Mới đây, một CLB của Nhật Bản đang thi đấu tại J.League 2, Renofa Yamaguchi đã chính thức gửi thư tới BLĐ Hà Nội FC với mục đích chiêu mộ tiền vệ trẻ Nguyễn Quang Hải.

GĐĐH CLB Renofa Yamaguchi ông Ishihara Masayasu nêu đề nghị được mượn tiền vệ này hoặc mua đứt. CLB Renofa Yamaguchi bày tỏ mong CLB Hà Nội sớm hồi âm và chốt lịch đàm phán, họ mong sớm có Quang Hải để thi đấu ở mùa giải sắp tới. Đây được xem như lời đề nghị nghiêm túc nhất trong số các đội bóng đang quan tâm đến Quang Hải.

Trước những thông tin trên, tiền vệ Quang Hải đã lên tiếng về vấn đề tương lai của mình: "Hiện tại, em chỉ muốn tập trung để cống hiến cho CLB và ĐTQG. Còn về việc CLB Nhật Bản hay một số đội bóng nước ngoài gửi thư mời, đó là chuyện tương lai".

Bên cạnh đó, tiền vệ sinh năm 1997 cũng thừa nhận, cần phải cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân, mặc dù anh đang trưởng thành nhanh chóng và trở thành trụ cột của CLB Hà Nội FC cũng như đội tuyển U23 Việt Nam.

"Về tương lai của mình, em sẽ cân nhắc thật kỹ lưỡng. Em cảm thấy bản thân mình vẫn còn thiếu rất nhiều thứ, mình sẽ phải bổ sung và tập luyện trong thời gian tới để hoàn thiện bản thân cũng như cống hiến cho câu lạc bộ và đội tuyển Quốc gia Việt Nam", Quang Hải chốt lại.

Cũng liên quan về tương lai của tiền vệ Quang Hải, Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của CLB Hà Nội khẳng định: ''Quang Hải đang là người của CLB Hà Nội, cậu ấy không phải là cầu thủ để bán. Chúng tôi giữ cậu ấy ở lại để phục vụ đội bóng và phục vụ đội tuyển, phục vụ người hâm mộ cả nước".

''Chúng tôi đã nhận được nhiều đề nghị cả từ Nhật Bản và Thái Lan nhưng thời điểm này chưa phải là lúc thích hợp để Quang Hải ra nước ngoài", ông Hội khẳng định.Tin khác