Tiếng sét trong mưa tập 38: Thị Bình nổi giận tát Phượng khi biết con nhận quà từ cậu chủ

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:25 15/10/2019

Tiếng sét trong mưa tập 38 sẽ được phát sóng vào tối nay 15/10, lúc 20h trên kênh THVL1.

Nhà sản xuất bộ phim đã giới thiệu tới khán giả Trailer Tiếng sét trong mưa tập 38. Theo đó, tập phim sẽ có nhiều diễn biến xung quanh mối tình của Thanh Bình và Phượng. 

tieng-set-trong-mua-tap-38-thi-binh-noi-gian-tat-phuong-khi-biet-con-nhan-qua-tu-cau-chu
Tiếng sét trong mưa tập 38: Thị Bình nổi giận tát Phượng khi biết con nhận quà từ cậu chủ
>> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên THVLi:
 

Đoạn video ngắn cho biết, trong tập phim này, Thanh Bình đã ướm hỏi cha về việc nếu anh muốn cưới một con hầu thì sao. Kết quả ngoài sức tưởng tượng của cậu khi ông Khải Duy khẳng định: chỉ cần là người con mình yêu, ông sẽ không phân biệt giai cấp hay gì mà đồng ý ngay.

Nhận tin vui từ cha, Thanh Bình lập tức chia sẻ cùng Phượng. Anh còn tặng Phượng một chiếc nhẫn. Tuy nhiên, anh không ngờ rằng món quà này chính là nguồn cơn khiến bà Bình nổi giận, cho Phượng một cái tát điếng người. 

Tập phim cũng nói về mâu thuẫn giữa ông Khải Duy với một người đàn ông khác - kẻ đã ôm hận ông bao năm vì cướp đi Hạnh Nhi. Trong một bữa tiệc tại nhà Khải Duy, người này đã không ngần ngại cho rằng, nếu không nhờ tiếng tăm của cha vợ thì ông cũng chỉ là một kẻ nhà quê bỏ xứ lên nơi này làm đồn điền mà thôi. Sự xúc phạm này khiến Khải Duy nổi điên.

Mời bạn đọc theo dõi trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 38 trên THVL1 lúc 20h tối nay 15/10 để biết cụ thể hơn các chi tiết này. 

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 38 tại đây:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42Tin khác