Tiếp sau Triệu Lệ Dĩnh, Trương Hinh Dư đã hạ sinh con đầu lòng

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:02 24/03/2019

Cũng giống như Triệu Lệ Dĩnh, Trương Hinh Dư thuê hẳn một phòng VIP ở bệnh viện để được chăm sóc chu đáo nhất khi lâm bồn.

tiep-sau-trieu-le-dinh-truong-hinh-du-da-ha-sinh-con-dau-long
Trương Hinh Dư được cho là đã hạ sinh con gái đầu lòng.

Mới đây, truyền thông xứ Trung xôn xao thông tin Trương Hinh Dư vừa hạ sinh con gái đầu lòng. Nguồn tin cho biết thêm, tình địch một thời của Phạm Băng Băng sinh con tại một bệnh viện quân đội ở Quảng Châu. Cũng giống như Triệu Lệ Dĩnh, nữ diễn viên thuê hẳn một phòng VIP để được chăm sóc chu đáo nhất khi lâm bồn.

Ngay sau đó, phóng viên đã liên hệ với quản lý của Trương Hinh Dư đã xác nhận thông tin. Tuy nhiên người này trả lời úp mở rằng không biết việc này. Trương Hinh Dư và ông xã soái ca cũng chưa lên tiếng trước thông tin trên. 

Trước đó, cánh phóng viên đã bắt gặp Trương Hinh Dư trên phố. Người đẹp mặc đồ bó sát, lộ rõ vòng 2 lớn. Nàng "Lý Mạc Sầu" thư giãn và thoải mái đưa cún cưng đi dạo và không có trợ lý hay chồng bên cạnh. Tuy nhiên đôi chân của nữ diễn viên vẫn rất thon thả. Ngay lập tức cư dân mạng đã gửi lời chúc mẹ tròn con vuông đến Trương Hinh Dư. 

Với những hình ảnh này, có lẽ Trương Hinh Dư sẽ không tiếp tục phủ nhận thông tin mang bầu nữa. Trương Hinh Dư kết hôn hồi tháng 8 năm ngoái. Chồng cô tên Hà Tiệp, một sĩ quan bộ đội đặc chủng xuất sắc. Cặp đôi quen nhau thông qua chương trình thực tế "Kỳ Binh Thần Khuyển". Việc kết hôn với Hà Tiệp đã giúp hình ảnh Trương Hinh Dư được cải thiện đáng kể.

Trương Hinh Dư sinh năm 1987 tại Giang Tô (Trung Quốc). Trương Hinh Dư là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh với "Sư tử Hà Đông 2", "Tinh trung Nhạc Phi", "Phong thần bảng", "Thần điêu hiệp lữ", "Thiên long bát bộ", "Lộc Đỉnh ký", "Võ Mỵ Nương truyền kỳ"...

 

Phạm Băng Băng mượn đám cưới với Lý Thần làm ‘bàn đạp’ trở lại showbiz?

Sắp tới, Phạm Băng Băng sẽ tổ chức họp báo để công bố thông tin đám cưới với Lý Thần.

 

Sau bê bối 'phì phèo' hút thuốc, lại rộ tin Angelababy ly hôn Huỳnh Hiểu Minh

Angelababy từng khẳng định bỏ thuốc lá vì Huỳnh Hiểu Minh.

 

Phải thức đêm chăm con, Phùng Thiệu Phong vẫn đẹp ngời ngời như thế này

Nụ cười tỏa nắng, thần thái ngời ngời của Phùng Thiệu Phong đốn tim khán giả dù anh đã phải rất vất vả chăm con nhỏ thời gian vừa qua.Tin khác