Tiết mộ bí mật 'động trời' về người giúp Hòa Minzy vào hậu trường của BTS

10:42 11/09/2018

Danh tính của Mr. Nam – người đã giúp Hòa Minzy có thẻ staff để vào hậu trường BTS cũng được cư dân mạng xôn xao.

tiet-mo-bi-mat-dong-troi-ve-nguoi-giup-hoa-minzy-vao-hau-truong-cua-bts

Được biết, Mr. Nam là CEO của một công ty giải trí nhỏ ở Hàn Quốc tên HS Entertaiment. Và đây cũng chính là người đã tặng Hòa Minzy album của BTS có đủ chữ ký các thành viên của nhóm. Lúc đó, khi Hòa đăng tải hình ảnh tấm thiệp có chữ ký của các chàng trai Bangtan đã khiến Army không khỏi ghen tị.

tiet-mo-bi-mat-dong-troi-ve-nguoi-giup-hoa-minzy-vao-hau-truong-cua-bts

Sự thật, đời tư của vị CEO này có nhiều điều đáng nói và thực chất ông cũng không có vị thế như mọi người vẫn lầm tưởng. Mr. Nam đã từng rất nhiều lần bị chính "gà nhà" của mình tố vì sàm sỡ, bạo hành ca sĩ. Khoảng 2 – 3 năm trước, công ty giải trí của ông có một trụ sở ở Việt Nam.

Mục đính chính của việc tấn công thị trường Việt Nam là vì muốn quảng bá cho hai nhóm nhạc Hàn Quốc là M – tiful và I.C.E. Và dù đã PR hết mức nhưng cả hai nhóm đều "flop", không đạt được sự nổi tiếng như mong muốn. Nhóm nhạc nam M – tiful đã từng nhận được hiệu ứng khá tốt từ khán giả Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi một thành viên là Juni rời đi và tách ra hoạt động solo ở Việt Nam thì người ta đã không còn nhớ về M – tiful nữa. Số phận của nhóm nhạc nữ I.C.E thậm chí còn thảm hơn, khi họ quảng bá thất bại ở cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc, nên đã tan rã sau đó.

tiet-mo-bi-mat-dong-troi-ve-nguoi-giup-hoa-minzy-vao-hau-truong-cua-bts
Nhóm nhạc I.C.E
tiet-mo-bi-mat-dong-troi-ve-nguoi-giup-hoa-minzy-vao-hau-truong-cua-bts
Nhóm nhạc nam M-tiful

Thành viên Yuna của nhóm I.C.E thậm chí sau khi nhóm tan rã đã tố vị CEO này: “Tôi không được nhận bất cứ khoản lương nào cũng như hỗ trợ đi lại. Họ thậm chí không có đủ tài chính để giúp tôi trang trải cuộc sống ở ký túc xá vì thế tôi phải sống dựa vào trợ cấp của bố mẹ gửi cho”. Cô còn chia sẻ thêm thậm chí mình còn từng bị CEO Nam sàm sỡ, nhưng thời điểm đó cô không dám lên tiếng vì sợ sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng. Mãi sau này khi cô đã về Nhật và kết thúc hợp đồng với công ty, cô mới dám nói ra sự thật.

Phía trên là những thông tin đang gây xôn xao từ phía Mr Nam. Chắc chắn, câu chuyện về Hòa Minzy và Mr. Nam sẽ vần còn bị cộng đồng mạng mang ra bình luận trong nhiều ngày tới nữa.Tin khác