Tiffany (SNSD) lên tiếng bảo vệ HyunA

06:28 01/11/2018

Thành viên SNSD đã chia sẻ ý kiến của mình với tạp chí Paper Magazine về scandal của HyunA. Tiffany (SNSD) lên tiếng bảo vệ HyunA trước dư luận.

tiff
Tiffany (SNSD) xuất hiện cùng HyunA trong Tuần lễ thời trang Seoul cách đây 3 năm.

Trả lời phỏng vấn trên tờ Paper Magazine (Mỹ), Tiffany cho biết cô không biết rõ về loạt scandal vừa qua của HuynA nhưng cô cho rằng nữ đồng nghiệp là người mạnh mẽ và những gì cô ấy làm cần được dư luận chia sẻ. Tiffany nói: “Tôi nghĩ nếu nghệ sĩ đã sẵn sàng phát ngôn về một điều gì đó, hoặc chia sẻ cảm nhận của họ thì tôi hy vọng mọi người sẽ mở lòng hơn.”

Cô cũng cho biết thêm: “Tôi luôn cởi mở với những lời phê phán và chỉ trích mang tính xây dựng, nhưng thù ghét thì không. Đừng viết những lời tiêu cực hoặc gây tổn thương... Mọi người đừng quên rằng nghệ sĩ cũng là con người. Những nghệ sĩ Hàn Quốc họ cũng là con người.”

Tiffany (SNSD) và HyunA đã từng làm việc cùng nhau trong Tuần lễ thời trang Seoul 2015. Họ luôn giữ được mối quan hệ đồng nghiệp khăng khít và ủng hộ nhau trong mọi dự án. Tiffany (SNSD) hiện tại đang theo học diễn xuất tại Mỹ sau khi hết hợp đồng với SM còn HyunA đã chấm dứt hợp đồng với CUBE sau scandal với E'Dawn. 

HyunA và CUBE Ent đã chính thức chấm dứt hợp đồng hồi tháng 10 vừa qua sau loạt "drama" tình ái giữa cô và E'Dawn. Nói sự việc này, bố của HyunA cũng từng chia sẻ:"Hyuna bị tổn thương khi bản thân không trực tiếp nhận tin bị buộc rời khỏi công ty. Tuy nhiên, CUBE đã không yêu cầu Hyuna bất kì khoản phí bồi thường nào cho việc chấm dứt hợp đồng". Ông tỏ ra biết ơn vì mọi chuyện đã có thể kết thúc như vậy.Tin khác