Tìm thấy thi thể hai cha con buộc chặt vào nhau dưới chân cầu

20:47 17/05/2018

Sau hơn 4 giờ tìm kiếm, đội thợ lặn đã vớt được thi thể của 2 cha con ôm nhau nhảy cầu Phú Xuân (Thừa Thiên - Huế) vào sáng cùng ngày (17/5).

tim-thay-thi-the-hai-cha-con-buoc-chat-vao-nhau-duoi-chan-cau
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Đắc Thành

Khoảng 14h15 chiều 17/5, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân nhảy cầu Phú Xuân (Thừa Thiên - Huế ) xuống sông Hương vào sáng cùng ngày.

Nạn nhân được xác định là Trần Hữu T. (36 tuổi, trú xã Phú Xuân, huyện Phú Vang) cùng con gái 2 tuổi. Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thi 2 cha con cho người thân đưa về quê lo hậu sự.

Lực lượng chức năng cũng đã tìm thấy xe máy của anh T. để lại ở đầu cầu Phú Xuân trước khi ôm con nhảy sông tự tử. Trong cốp xe máy có ví đựng tiền và một lá thư tuyệt mệnh.

Thi thể 2 cha con anh T. được tìm thấy dưới chân cầu Phú Xuân ở độ sâu 10 mét. Thời điểm trục vớt, thi thể bé gái vẫn được nịt chặt bằng dây đai trước ngực người cha.

Trước đó, hơn 10h sáng cùng ngày, nhiều người khi đi qua cầu Phú Xuân hốt hoảng nhìn thấy một người đàn ông khoảng 30 tuổi ôm một cháu bé khoảng 2 tuổi nhảy từ cầu Phú Xuân xuống sông Hương.

Phát hiện sự việc, nhóm công nhân đang thi công công trình đường đi bộ ven bờ sông Hương gần đó bơi ra ứng cứu hai nạn nhân nhưng nước xâu chảy xiết bất thành.

Nhận tin báo, lực lượng cứu hộ đã điều phương tiện đến chân cầu Phú Xuân tìm kiếm nạn nhân nhưng vẫn chưa có kết quả.

 

Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông tại hồ Ngọc Khánh

Nhiều người dân đi tập thể dục qua hồ Ngọc Khánh đã hốt hoảng vì phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt nước.Tin khác