Tin gió mùa đông bắc mới nhất chiều 6/3/2019 và cảnh báo dông, lốc, sét, mưa đá

16:00 06/03/2019

Bản tin gió mùa đông bắc mới nhất chiều 6/3/2019 cho biết, Hà Nội từ đêm nay có nhiều mây, có mưa, nền nhiệt giảm khá mạnh, trời rét.

tin-gio-mua-dong-bac-moi-nhat-chieu-632019-va-canh-bao-dong-loc-set-mua-da
Tin gió mùa đông bắc mới nhất chiều 6/3/2019 và cảnh báo dông, lốc, sét, mưa đá. Ảnh minh họa

TT DBKTTV TƯ đã phát đi bản tin gió mùa đông bắc và cảnh báo dông, lốc, sét, mưa đá ở vùng núi Bắc bộ. Theo đó, chiều nay (6/3), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Ở Bắc vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, giật cấp 7.

Dự báo: Đêm nay và ngày mai (7/3), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh trong đêm nay và sáng mai (7/3) các tỉnh vùng núi Bắc Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông; ở khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Trời rét.

Cảnh báo: từ nay đến ngày mai (7/3), ở vùng núi Bắc Bộ có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: cấp 1.  

Ở Bắc vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động.

tin-gio-mua-dong-bac-moi-nhat-chieu-632019-va-canh-bao-dong-loc-set-mua-da
Dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội: Đêm nay và sáng mai nhiều mây, có mưa. Trời rét.

10 ngày tới, từ ngày 6 đến ngày 16/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; riêng những ngày ngày 06, ngày 09-10 và ngày 14 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời lạnh, riêng các ngày 07, từ ngày 11 đến ngày 13 trời rét đêm và sáng.

 

Bài phát biểu hay ngày 8/3

Bài phát biểu hay ngày 8/3 rất quan trọng trong những các buổi lễ kỉ niệm ở cơ quan, hay tổ chức xã hội. Một bài phát biểu hay sẽ cuốn hút được người nghe và quan trọng hơn là thể hiện...

 

Các status hay, độc đáo nhất cho ngày 8/3

Các status hay, độc đáo nhất cho ngày 8/3 để gửi tặng mẹ, bạn gái, người yêu, đồng nghiệp nữ cũng như những người phụ nữ mà bạn yêu thương.Tin khác